Cuộc tình tay ba Nhân - Nhung - Thư đến hồi kết?

Anh Thư ngày càng tìm nhiều cơ hội để tiếp cận bác sĩ Nhân. Điều này khiến cho Nhung - người đang có tình cảm với Nhân tức giận. Chính vì giận quá, cô nàng đã có những hành động thiếu suy nghĩ.

Việc Nhung tìm đến nhà Nhân đã khiến anh tức giận

Khi biết Nhân sẽ có buổi gặp mặt với Anh Thư và gia đình của cô, Nhung đã lên kế hoạch "phá đám". Cô nàng lén lút theo dõi cuộc hẹn hò của Anh Thư và Nhân. Không muốn làm người thua cuộc, Nhung bất chấp tất cả để đến nhà Nhân để gặp ông Hiếu (Thanh Nam đóng) và tự giới thiệu mình là bạn gái của anh chàng. 

Khi nhìn thấy sự xuất hiện của Nhung ở nhà của mình, Nhân giận dữ và lạnh lùng cho biết bản thân không có tình cảm với cô nàng. Trước những lời nói đó, Nhung đã vỡ òa trong nước mắt. 

Linh Giang cũng đang trong trạng thái buồn bã và thất vọng. Nghe những lời cô Thuận (Phi Phụng đóng) nói bóng gió về chuyện thất nghiệp, Linh Giang suy nghĩ về tình trạng của mình và chuyện tình cảm với Minh Nghĩa: "Nếu em học đại học, là bác sĩ như bạn gái của anh Nhân thì anh sẽ cưới em đúng không?".

Cô nàng ngây thơ nghĩ như vậy nên đã tìm đến quán cà phê của Hoàng Bách để xin việc làm. Khi được Linh Giang đề cập, Hoàng Bách vui vẻ gật đầu đồng ý cho cô nàng vào làm việc ngay lập tức. Liệu khi biết được điều này, phản ứng của Minh Nghĩa sẽ ra sao?

Thanh Nhàn