Khoảnh khắc cuộc đời - Helen Thúy Lê

Cuộc thay đổi ngoạn mục của Nữ hoàng thể thao

Ngôi vị Nữ hoàng đã biến "vịt bầu" thành "thiên nga", biến một người phụ nữ "áo thể thao" thành một quý bà lịch lãm, xinh đẹp, thành đạt và hạnh phúc.

Từ một cần thủ chuyên nghiệp và là người trực tiếp quản lý mô hình kinh doanh - cho thuê cần câu cá, cũng là người không bao giờ chăm chút đến nhan sắc và ngoại hình, nhưng từ một cơ duyên, cuộc đời của Helen Thúy Lê đã bước sang một trang mới đầy danh vọng. 

Diễn giả Francis Hùng: Mỗi người sinh ra đều là kiệt tác của tạo hóa

Sở hữu gương mặt phúc hậu, Helen Thúy Lê được sự gợi ý và động viên của một người anh để "lấn sân" tham gia những đấu trường sắc đẹp và tài năng. Năm 2018 vừa qua là năm bội thu các giải thưởng của cô: Á hoàng Doanh nhân Quốc tế gốc Việt năm 2018, Nữ hoàng Thể thao Quốc tế và Hoa hậu Thân thiện năm 2018 được tổ chức tại Paris – Pháp. Cô còn được giải Thành tựu Điện ảnh 2018. Mới đây vì những nỗ lực trong công tác từ thiện cô còn được Hội Sen Vàng tặng cô danh hiệu Hoa hậu Nhân ái vì cộng đồng 2019.

Là người rất yêu thích nghệ thuật nên ngoài việc kinh doanh, Helen Thúy Lê còn làm MC và hát rất hay. Cô thường tham gia các chương trình doanh nhân hát và được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Chia sẻ cùng diễn giả Francis Hùng, Helen Thúy Lê biết ơn những giải thưởng đã giúp cô biết yêu thương, chăm sóc và trân trọng bản thân, từ đó gia đình riêng của cô cũng hạnh phúc hơn.

Đón xem Khoảnh khắc cuộc đời phát sáng lúc 22g45 mỗi ngày trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm