Ngôi nhà chung - Mùa 10 - Tập 10

Cuộc sống trong Ngôi nhà chung ngoại truyện

Cùng là những người trẻ đi tìm tình yêu, tám thành viên trong Ngôi nhà chung lẽ ra đã “bắt” được tần số chung, thế nhưng mọi người lại bị cuốn vào bầu không khí nghi ngờ lẫn nhau vì... cặp đôi bí ẩn.

Tuấn Long, Việt Nhân, Brad, Ngọc Diễm, Sơn Thảo là năm "đối tượng" bị nghi ngờ là cặp đôi bí ẩn nhất trong Ngôi nhà chung mùa 10. Lẽ dĩ nhiên không ai thừa nhận thân phận thật của mình nên sự nghi ngờ và dè chừng vẫn còn là rào cản khiến những bạn trẻ không dám yêu hết lòng trong hành trình này. Nhất là mối quan hệ tình cảm giữa Tuấn Long và Sơn Thảo, dù biết "tình trong như đã" nhưng vẫn còn nhiều khúc mắc bên ngoài mà cả hai vẫn chưa thể làm sáng tỏ.

Ngọc Diễm và Tuấn Long "bị nghị ngờ" là cặp đôi vợ chồng muốn nối lại tình xưa

Không chỉ là những cuộc trò chuyện liên quan đến cặp đôi bí ẩn mà những mẩu đối thoại riêng giữa các cô gái cũng đã có mặt trong tập 10. Chủ đề mà Lệ Vy, Sơn Thảo và Bích Huyền cùng nhau chia sẻ đó là về Tuấn Anh. Tưởng rằng anh chàng đạo diễn kiêm diễn viên tài hoa sẽ sớm "lấy lòng" được các bóng hồng nhưng sự thật thì ngược lại. Ít nhất là ba trong số bốn cô gái đều khẳng định mình không có cảm tình với Tuấn Anh. Nguyên nhân duy nhất là họ cảm thấy Tuấn Anh chỉ đang "diễn" với mọi người chứ không sống thật.


Lệ Vy thẳng thắn bày tỏ cảm xúc khi nhắc về Tuấn Anh

Giữa Tuấn Anh và Tuấn Long, ai đang "sống thật" và ai đang diễn một vở kịch kỳ công? Liệu Sơn Thảo có đặt niềm tin vào đúng người để trao gửi tình cảm hay không? Ai đang che giấu thân phận cặp đôi bí ẩn? 

Việt Nhân cảm thấy các thành viên đều giống "thám tử"

Đón xem những sự thật ấn giấu bên trong mỗi bạn trẻ tham gia Ngôi nhà chung mùa 10. Tập 11 sẽ phát sóng vào lúc 22g30 thứ ba (4/2) trên HTV7.

Bảo Châu