Thiên đường ẩm thực mùa 4 - Tập 15

Cuộc so tài của "những kẻ lắm chiêu"

Cặp đôi “lắm mưu nhiều kế” Huỳnh Lập – Thanh Duy sẽ hội ngộ trong tuần này, bên cạnh đó, “chị đại” Lê Giang với màn tái xuất lần 3 ở Thiên đường ẩm thực hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống "khó đỡ" không kém gì đàn em Khả Như, Puka, Diệp Tiên.

Trong tập 15, hai đội chơi Huỳnh Lập - Thanh Duy - Diệp Tiên và Lê Giang - Khả Như - Puka sẽ trải nghiệm những món ăn độc đáo trong chủ đề "Dinh dưỡng mùa thi".

Đếm hạt đoán từ là thử thách đầu tiên, nếu Huỳnh Lập không tiếc thân mình để “huơ tay múa chân” bất chấp hình tượng để gợi ý cho Thanh Duy thì diễn biến đội nữ cũng không kém phần... hình ảnh sinh động. Lê Giang lúng túng không biết cách diễn đạt nên “nổi loạn”, dùng hết ngôn ngữ hình thể để diễn tả khiến Thanh Duy, Huỳnh Lập không nhịn được cười.

Ông Hoàng Trường Giang và hai đội chơi trong tập 15 (Ảnh: Điền Quân)

Vòng tiếp theo càng gay cấn hơn khi hai "kỳ phùng địch thủ" Khả Như và Huỳnh Lập thi đọ mắt, còn Thanh Duy và Lê Giang lại so tài đọc bảng cửu chương. Hai người lần lượt đưa ra phép tính bất kì để thử thách đối phương, một Thanh Duy “mưu mẹo” với một Lê Giang “lão luyện”, liệu ai sẽ chiến thắng vòng này bước vào đại tiệc cá hồi được trông chờ nhất cuộc thi?

Tiếp theo là bàn tiệc hạnh nhân với đầy những món tráng miệng hấp dẫn chỉ dành cho đội duy nhất trả lời chính xác câu hỏi từ Ông Hoàng. Tuy nhiên, ai nắm được số hạnh nhân trong tay nhiều hơn mới có quyền trả lời trước. Sau lượt thi đầu tiên của Khả Như và Huỳnh Lập, Puka lẫn Lê Giang đều “bức xúc” vì trò chơi thiếu công bằng bởi bàn tay con gái lúc nào cũng nhỏ hơn tay của đàn ông rất nhiều. Liệu điều đó có ngoại lệ hay không, đội nữ có lội ngược vòng để chiến thắng các chàng trai “lắm mưu nhiều kế”?

Thiên đường ẩm thực tập 15 phát sóng lúc 20g30 thứ sáu (21/9) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm