Biệt đội X6

Cuộc giằng co quyết liệt giữa Quốc Anh, Huy Cung và Đàm Phương Linh

Lần lượt Quốc Anh và Đàm Phương Linh đều rơi vào cảnh thua cuộc phải đạp xe và đọc thơ. Tuy nhiên khí thế "chiến đấu" vẫn hừng hực ở cả hai phía...

Sau thử thách làm thơ, tỉ số hiện là 4-3 nghiên về đội Baggio, Đàm Phương Linh và Huy Cung. Thử thách tiếp theo dành cho hai đội là ăn bánh: Có tổng cộng 40 dĩa bánh nhỏ. Lần lượt từng người bắt cặp với nhau oẳn tù xì, người thắng được ăn trước. Mỗi người phải ăn tối thiểu một dĩa, tối đa ba dĩa. Người ăn dĩa cuối cùng phải đi xe đạp. 

Tuy tính toán khá kỹ lưỡng, cuối cùng đội Baggio vẫn thua cuộc, và người phải chịu hình phạt không ai khác là Đàm Phương Linh. Do không biết đi xe đạp nên cô nàng đành phải dắt bộ vừa học thuộc thơ. Trong khi đó, 5 người còn lại trên xe sẽ bắt cặp với nhau để thi rút khăn giấy. Cứ mỗi lần thắng được 1 điểm. Khi tới nhà hàng mỗi người phải tự mua một ly nước cho mình, tự trả tiền và giữ hóa đơn. Đến giờ chót, yêu cầu mới được gửi đến các đội chơi, đó là đội nào "sang" hơn sẽ được 1 điểm. Sau thử thách này, đội Sĩ Thanh - Miko - Quốc Anh vươn lên san bằng tì số 5-5.

Nhiệm vụ tiếp theo: thi kiến thức, hai đội thi trả lời 10 câu hỏi, có 40 giây suy nghĩ và ghi đáp án ra bảng. Nếu cả 3 thành viên cùng trả lời đúng được 1 điểm. Sau thử thách này, chiến thắng tạm nghiêng về đội Baggio - Đàm Phương Linh - Huy Cung. Người chịu hình phạt chính là "hoa tỉ" Miko Lan Trinh.

Mời các bạn đón theo dõi tập tiếp theo của "Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 23/11/2018 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm