Ngôi nhà chung- Tập 16

Cuộc gặp cuối cùng của cặp đôi bí ẩn

Mâu thuẫn giữa Hải Vy và Anh Thy đã lên đến đỉnh điểm trong buổi gặp cuối cùng, sau câu nói: "Em trả nhẫn lại cho anh".

Một lần nữa, Hải Vy thẳng thắn thừa nhận mình có cảm tình với Ngô Tuấn và nghiêm túc nghĩ về việc kết thúc mối quan hệ chất chứa quá nhiều lo lắng với Anh Thy. Quá ngỡ ngàng khi nghe bạn gái tâm sự, Anh Thy bật khóc và nổi giận đến mức ném chiếc điện thoại xuống đất. Hải Vy khẳng định trong suốt hai năm, cô đã phải chịu đựng tính khó chịu và ích kỷ của Anh Thy. Phải chăng ở góc độ một người đàn ông, Anh Thy không thể chấp nhận giây phút "say nắng" này của bạn gái? Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi là câu nói của Anh Thy: "Em trả nhẫn lại cho anh!". 

Anh Thy không giữ được bình tĩnh khi trò chuyện cùng Hải Vy

Trong khi đó, Ngô Tuấn không hề hay biết gì về cuộc tranh luận có tên mình, anh chàng còn đang hồi hộp "dò ý" của Annah. Không vòng vo che giấu, Tuấn thổ lộ Annah là cô gái mà anh muốn tìm hiểu thêm sau khi kết thúc chương trình, nhưng trong ánh mắt của Tuấn vẫn thoáng vẻ lo lắng. Có lẽ Ngô Tuấn đã đoán được câu trả lời của Annah, nhưng buổi tối cuối cùng ở Ngôi nhà chung vẫn hứa hẹn sẽ có một màn tỏ tình lãng mạn.

Ngô Tuấn "thăm dò" ý tứ của Annah

Một cặp đôi khác "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" cũng đang cố gắng tận dụng thời gian ít ỏi còn lại để tìm hiểu nhau. Sê Nguyễn không ngại ngần đặt vấn đề trực tiếp với Thanh Phú: "Anh có thích em không? Nếu có thì chỉ còn cơ hội cuối để tỏ tình đó!". Thừa nhận mình có cảm tình với Sê nhưng "anh cả" vẫn còn nửa đùa nửa thật khi tâm sự cùng cô nàng. Vì vậy mà "Phú sẽ tỏ tình hay không?" vẫn là một ẩn số khiến cả người trong cuộc lẫn khán giả tò mò.

Sê Nguyễn và Thanh Phú nghĩ đến việc cho nhau cơ hội

Việt Hưng cũng đã trở lại để tham gia bữa tối chia tay các thành viên, liệu Việt Hưng và Cẩm Tiên sẽ mang đến thêm một câu chuyện bất ngờ nào nữa hay không? Đón xem Ngôi nhà chung, phát sóng lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu