Chạy đi chờ chi - Tập 5

"Cuộc đua kim tiền" đi đến hồi kết

Tập 4 tạm khép lại với câu hỏi về mèo máy Doraemon, Liên Bỉnh Phát là người đầu tiên giành quyền trả lời. Liệu "mầm non giải trí" ít nói nhất đội có mang về điểm số cho đội vàng trong hồi kết của "cuộc đua kim tiền"?

Thách thức giải câu đố của Ban tổ chức đã nhiều lần làm khó cả đội vàng và đội cam, mỗi câu trả lời sai là mỗi lần bị "dìm nước" cực kỳ khắc nghiệt. Nếu trong phần thi này Trấn Thành và Lan Ngọc tỏ vẻ lúng túng thì Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm lại bất ngờ trở thành những "nhân tố đinh" có khả năng cứu đội mình thoát cảnh "uống nước căng bụng". 

Hai đội liên tục "uống nước hồ" sau những câu hỏi hóc búa từ chương trình

Chưa dừng lại ở đó, thử thách Bingo món ăn mới thực sự là "nỗi ám ảnh" của 8 thành viên Chạy đi chờ chi. Mỗi người tự chọn 25 món cho mâm thức ăn của riêng mình. Lần lượt từng thành viên sẽ gọi tên và ăn một món mà mình có, ai "giải quyết" hết hai hàng bất kỳ trên mâm sẽ "bingo" trong trò chơi này. Đôi nào có đủ 4 thành viên "bingo" sẽ là đội chiến thắng. Thử thách này đòi hỏi các thành viên của cả hai đội phải hiểu sở thích ăn uống của nhau và cần sự tính toán chiến lược trong việc chọn món ăn.

Nỗi ám ảnh mang tên "Bingo món ăn"

Cuối cùng, như thường lệ vẫn là màn xé bảng tên huyền thoại. Khác với tinh thần đồng đội trong tập trước, tập 5 sẽ là cuộc rượt đuổi cá nhân, người duy nhất chiến thắng sẽ có cơ hội sở hữu một số tiền mặt giá trị để đi du lịch nghỉ dưỡng. Với mục tiêu này, "kẻ mạnh" sẽ là đối tượng bị truy đuổi tập thể hay "kẻ yếu" sẽ bị loại trước tiên? 

Nhiều khả năng tập 5 sẽ trở thành "đất dụng võ" cho những "thành viên vàng của làng phản bội" phát huy thế mạnh tiềm năng. 

"Tổ săn khủng long" được bí mật thành lập

Đón xem những diến biến thú vị, bất ngờ trong "cuộc đua kim tiền" của tập 5 Chạy đi chờ chi, phát sóng lúc 19g30 thứ bảy (9/5) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm
Hát mãi ước mơ - Mùa 2 - Tập 5

Hát mãi ước mơ - Mùa 2 - Tập 5

Hát cho ước mơ của cha, anh công nhân trẻ giành giải nhất
Thách thức danh hài Mùa 6 - Tập 6

Thách thức danh hài Mùa 6 - Tập 6

Cô bé 9 tuổi "chửi" xối xả khiến Trấn Thành – Trường Giang không kịp vuốt mặt