Gia đình thông thái - Tập 13

Cuộc đối đầu của hai nữ thủ lĩnh nhí: 49 gặp 50

An Khuê và Anh Thư sẽ là hai nữ thủ lĩnh nhí tiếp theo có mặt trong Gia đình thông thái. Xinh đẹp, thông minh và quyết đoán đều là những điểm tính cách nổi trội của Khuê và Thư.

Xuất hiện trong chương trình lần này là cuộc đối đầu của hai nữ thủ lĩnh nhí cá tính: An Khuê và Anh Thư. Gia đình nhà cô bé da nâu cá tính An Khuê sử dụng chiến thuật "ba làm trụ cột", một mình ba Nam "cân team" từ thi đấu sức mạnh đến kiến thức đời sống. Khả năng đưa ra đáp án chính xác trong vòng ba nốt nhạc của ba Nam đã giúp đội Hợp ý gần như giành trọn điểm số ở lượt quizshow đầu tiên.

Gia đình An Khuê luôn tin tưởng và hiểu ý nhau

Trong khi đó, đội của thủ lĩnh nhí Anh Thư là tập hợp 3D - ba chữ "Đ" là ba tính từ thể hiện thế mạnh riêng các thành viên: Đơ - Đô và Điên. Sự hợp lực này cũng mang đến cho 3D nhiều cơ hội ghi điểm trước đội bạn. Kiến thức rộng và khả năng tính nhẩm siêu nhanh của thành viên "Đơ" cũng là trở ngại lớn của ba Nam đội Hợp ý.

Đội 3D tập hợp các thành viên Điên - Đô và Đơ

Bên cạnh cuộc tranh tài giữa hai đội chơi còn có sự góp mặt của Gia Huy. Tài năng nhí đã mang đến tiết mục trình diễn màn múa côn với nhạc cực kỳ đáng yêu, kèm theo câu hỏi hóc búa: Bạn nhỏ ấy thuận tay nào? 

Bé Gia Huy biểu diễn múa côn điêu luyện

Trải qua những khoảnh khắc rượt đuổi điểm số, đội Hợp ý của thủ lĩnh nhí An Khuê đã giành được cơ hội vào vòng thi đặc biệt. Cô bé khẳng định mình tin tưởng ba mẹ 100% vì cả gia đình luôn dành thời gian sinh hoạt cùng nhau, luôn hiểu ý nhau. Tuy nhiên, vào thời khắc quyết định kết quả bảng chữ đèn LED, An Khuê đã đưa ra câu trả lời "không tin" với mục tiêu bảo toàn số tiền thưởng từ đầu chương trình.

Trước yêu cầu tìm ra ba tên ba trò chơi dân gian, hai thành viên trong gia đình Hợp ý đã để vuột mất chiến thắng trong gang tấc khi đếm sai một ô chữ. Như vậy, sự lựa chọn "không tin" của An Khuê là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Đón xem Gia đình thông thái, phát sóng luc 20g35 thứ tư trên HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm