Gia đình thông thái - Tập12

Cuộc đấu trí giữa những thần đồng âm nhạc

Diễn viên Phi Long đến quizshow với vai trò "phụ huynh" của thủ lĩnh nhí Hồng Ân - đối đầu với bộ ba "toàn Khôi" nhà thần đồng âm nhạc Thiên Khôi.

Như MC Ngô Kiến Huy đã mừng rỡ giới thiệu từ đầu chương trình, tập 12 quy tụ những gương mặt thân quen như: Phi Long, cặp đôi ca sĩ nhí Thiên Khôi, Bảo An. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của thần đồng Bolero Quốc Huy trong vai trò khách mời trình bày ca khúc "Chiếc áo bà ba", hai anh em nghệ sĩ xiếc nhí Minh Nhựt - Minh Quang trình diễn tiết mục tung hứng. Khán giả đã không thể rời mắt khỏi những tài năng nhí siêu đáng yêu này.

Bé Quốc Trung thể hiện ca khúc "Chiếc áo bà ba"

Hai "hoàng tử xiếc" nhí khiến Phi Long vỗ tay không ngớt

Cuộc thi đã khởi đầu không mấy thuận lợi đối với đội Thắng Lớn của Hồng Ân khi chú Phi Long tự mình bước ra khỏi vòng tròn đấu sumo. Như vậy, Thiên Khôi của đội Khôi x 3 đã giành chiến thắng mà không tốn một chút công sức nào.

Bảo An và Thiên Khôi là hai thành viên được lựa chọn để đấu trí trong vòng thi kiến thức. Có lẽ bộ câu hỏi lần này khá nặng so với độ tuổi nên đôi bạn Vietnam Idol Kids chỉ trả lời đúng được hai đáp án.

Trải qua ba vòng thi với không ít thách thức, đội Khôi x 3 đã giành được số điểm cao hơn, nắm bắt cơ hội bước tiếp vào vòng thi đặc biệt: Gia đình thông thái. Như thường lệ, thủ lĩnh nhí vào tên lửa, hai thành viên còn lại sẽ giải đáp ô chữ theo câu hỏi từ chương trình. Đáp án được ghi nhận theo hình thức liệt kê trên bảng chữ đèn LED.

"Hãy tìm tên 3 nhóm nhạc đình đám nhất Việt Nam (không chứa số)" là câu hỏi cuối cùng của chương trình. Sự tư vấn của Thiên Khôi và Bảo An từ đội bạn cũng đã giúp được bố tìm ra tên của các nhóm nhạc, nhưng tiếc thay, Khôi x 3 lại không xác định đúng ô chữ trên bảng đèn.

Thiên Khôi và bố bối rối khi giải ô chữ

Đón xem Gia đình thông thái - phát sóng lúc 20g25 thứ tư hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm