Cuộc chiến với "lũ gà gian ác" làm xáo trộn gia đình

Đó là sự thật chứ không phải một trò đùa, chỉ vì mấy con "quỷ gà" đã khiến cho cả gia đình thương tích đầy mình; Julien "một bước lên mây, một bước xuống bùn". Đó là những diễn biến mới nhất của tập 60.

Ông Tú Tài được vài người bạn cho mấy con gà từ trên núi, cả nhà chưa hết háo hức vì sẽ có món gà ngon, ai ngờ đâu chính lũ gà là căn nguyên của một sự lộn xộn và... thương tích. 

"Mở hàng" là Lam Chi

Đầu tiên là Lam Chi, do cái tật táy máy đi mở cửa chuồng gà, cuối cùng chính cô bé là người bị tấn công đầu tiên, sau đó là Minh Ngọc, và lần lượt tất cả những người trong nhà đều "chạm trán" bầy gà, và cả nhà thống nhất đặt tên cho bầy gà là "lũ gà gian ác".


Sau đó là ba Minh Ngọc


"Phe ác" đã "tấn công" vào tận phòng khách

May mắn cho Tiến Sĩ do về nhà sớm và nằm ngủ trong phòng nên anh thoát nạn, nhưng đứng trước tình cảnh cả nhà như vậy, anh cũng ra tay cùng với mọi người để lập "kế hoạch tác chiến" cụ thể, 


Cả "đội quân" hùng hậu quyết tâm tiêu diệt "lũ gà gian ác"

... bao gồm cả vẽ "sơ đồ tác chiến" và chuẩn bị đạo cụ, trực tiếp tham gia "chiến đấu". Cuối cùng, với sự hợp sức của cả nhà thì chiến thắng đã thuộc về... "phe thiện", và kết quả của "phe ác" chỉ còn lại "tàn dư chiến tranh" là mấy cái đùi gà luộc.  Thật là một cuộc chiến đầy cam go!


Phần thưởng cho bên chiến thắng

Lại nói về Julien, sau khi thể hiện tài năng bóng rổ của mình, Julien đã làm cho các nữ sinh trong trường chết mê chết mệt ông thầy Tây.  

Julien từ "thượng vàng"...

Điều này dẫn đến việc anh ngày nào cũng được các cô gái tặng quà, khiến cho thầy hiệu trưởng hết sức... bực mình, nhưng khổ thay thầy bày ra bao nhiêu cách cũng không thể làm cho học trò ngưng yêu mến thầy Julien. Mọi việc tưởng chừng như không có hồi kết, nhưng chính Julien đã kết thúc sự việc này, bằng... mùi hôi chân của anh.

Cho đến "hạ cám"

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 60:


Mai Anh