Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 3

"Cuộc chiến" trong bếp giữa Anh Tâm và Duy Khánh

Đến với gian bếp của Khi chàng vào bếp, các cặp đôi không những được chứng tỏ khả năng nấu nướng của mình, mà đây còn là nơi để họ "hâm nóng tình yêu".

Ngay giây phút mở đầu, cả khách mời lẫn cặp đôi đội trưởng đều có những câu "chào sân" rất "mặn mà", khiến khán giả vô cùng thích thú. Như Duy Khánh nói rằng anh "chết mê chết mệt" với mái tóc ngắn của Huỳnh Tú, Anh Tâm thì thú nhận anh "không dám giận vợ", còn Châu Bùi thì tuyên bố "món gì anh Thắng (Decao) thích thì em đều biết nấu".


Và màn "chào hỏi" vui vẻ đã nhanh chóng qua đi, thay vào đó là một "cuộc chiến" thực sự của cả Anh Tâm lẫn Duy Khánh, hai người đàn ông hàng ngày cực kỳ ít vào bếp.


Với món đầu tiên, món sữa bí đỏ xem chừng như rất dễ, nhưng cả hai anh chàng đều lóng ngóng đến mức Duy Khánh còn cắt phạm cả vào tay khi gọt vỏ bí đỏ, và Đại Nghĩa ở trên phải "cứu bồ" vì anh không phân biệt được giữa "hấp" và "luộc". 


Ở bên kia, Anh Tâm may mắn hơn khi được sự hướng dẫn tận tình và chi tiết của Châu Bùi. Và kết quả của món sữa bí đỏ, đội vàng của Duy Khánh và Huỳnh Tú được điểm cao hơn, 20 điểm so với 18 điểm của đội Anh Tâm - Phương Hằng.


Sang đến món ăn thứ hai, món cơm rang dưa bò, cả hai đội vẫn tiếp tục... ồn ào, và theo lời Đại Nghĩa thì "tình hình vẫn không được cải thiện". Bên phía Duy Khánh, anh chàng đã bắt đầu quen dần, thao tác cũng nhanh hơn nhưng vẫn còn hơi lóng ngóng vì anh chàng sợ sai, trong khi Decao thì "tuyệt vọng" vì Duy Khánh "chỉ nghe vợ" là Huỳnh Tú. Còn phía bên kia, Phương Hằng cũng khản cả cổ với Anh Tâm, khi anh chàng cũng "vật vã" không kém.

Và kết thúc món thứ hai, đội vàng của Duy Khánh và Huỳnh Tú được 22 điểm, dẫn đến chiến thắng chung cuộc 42/38 so với đội xanh của Anh Tâm và Phương Hằng.

Đón xem Khi chàng vào bếp mùa 2, được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 3:

Mai Anh