Kỳ tài thách đấu - Mùa 4

Cuộc chiến nảy lửa giữa "đàn ông" và "phụ nữ"

Phát La đã thách thức Hari "cởi áo" ngay tại trường quay khiến cô nàng đỏ mặt, phải nhờ đến người em gái thân thiết - Lâm Vỹ Dạ đứng ra ứng cứu.

Mở đầu là phần chơi vận động "Cạp đồ ăn", sau phần thi của cặp "tình nhân cũ" Anh Đức - Vỹ Dạ là lượt đấu chớp nhoáng giữa Thúy Nga và Hari Won. Với hình thể vượt trội hơn Thúy Nga, Hari Won dễ dàng loại đàn chị ra khỏi cuộc chơi. Kết thúc quá nhanh, nữ nghệ sĩ Thúy Nga vẫn còn loay hoay, NSƯT Kim Tử Long phải gấp rút giải thích chuyện gì vừa xảy ra.

Hari Won dễ dàng chiến thắng...


... và Thúy Nga chưa kịp hiểu chuyện gì vừa xảy ra

Cuộc tranh luận về trách nhiệm của đàn ông và phụ nữ diễn ra vô cùng gây cấn, pha lẫn sự hài hước giữa các khách mời. Trong cuộc "đấu khẩu", mọi khía cạnh đều được khai thác giữa phái mạnh và phái yếu, không bên nào chịu thua.

Cuộc nói chuyện vô cùng gây cấn

Khi đề cập về những điều đàn ông làm được nhưng phụ nữ không làm được, Phát La đã thách thức Hari Won về việc "cởi áo" một cách không thể lầy hơn, Hari liền đứng hình và không biết nói gì ngoài chịu thua. May mắn thay, Lâm Vỹ Dạ là người đứng ra ứng cứu, thách ngược lại La Thành, "sự bất chấp" của người chị khiến anh chàng hoảng sợ. 

Hari chỉ còn biết chịu thua với Phát La

Lâm Vỹ Dạ: "Em là người phụ nữ duy nhất cởi áo ra người ta vẫn nghĩ là đàn ông!"

Trong một trò chơi khác, Lâm Vỹ Dạ vẫn thể hiện sự "màu mè" thượng thừa của mình. Trước khi chơi, cô nàng có màn dạo đầu mang đậm chất Thái Lan. "Bà chúa chơi gian" đã điên cuồng làm mọi động tác mạnh nhất có thể để giành chiến thắng. Kết thúc phần thi, Lâm Vỹ Dạ mới thú nhận rằng, cô đã chơi gian bằng cách… ăn bớt kẹo trong lúc làm màu.

Lâm Vỹ Dạ "đi đường quyền" của Muay Thái

Không uổng công làm màu để chơi ăn gian và giành chiến thắng

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương