Rap Việt - Tập 2

Cuộc chiến của những chiếc "Nón vàng"

Dù chỉ mới lên sóng tập đầu tiên nhưng Rap Việt đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ. Không chỉ giữ vững top 1 trending Youtube Việt Nam, Rap Việt hứa hẹn sẽ còn "nóng" hơn nữa ở tập 2 khi những chiếc "nón Vàng" bắt đầu phát huy quyền lực.

Không chỉ thế, Rap Việt đã làm nên điều không tưởng khi góp mặt trên bảng xếp hạng trending Youtube Singapore và trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội. Rap Việt còn nhận được cơn “mưa” lời khen không chỉ từ khán giả mà còn từ đông đảo giới nghệ sĩ showbiz.  

Sức hấp dẫn của Rap Việt là không thể chối từ

Liên tiếp những màn tranh thí sinh nảy lửa nổ ra giữa 4 huấn luyện viên Binz, Suboi, Karik và Wowy để giành “vũ khí tối thượng” càng khiến không khí tập 2 sôi động và không thể không xem. Ở tập trước, Yuno BigBoi dù nhận được sự lựa chọn của cả 4 huấn luyện viên, nhưng quyền sử dụng “Nón vàng” chưa được dùng đến. Liệu dưới sức nóng của dàn thí sinh lộ diện trong tập tuần này, chiếc “Nón vàng” đầu tiên trong lịch sử chương trình có được các huấn luyện viên tung ra?

Chủ nhân hit "Lớp 13" - Tage, một nhân tố bùng nổ tiếp theo?

Thí sinh AK49 với phong cách đậm chất Mười Khó

Cả 4 huấn luyện viên không chỉ làm tốt vai trò những người tìm kiếm thế hệ tài năng mới cho rap mà cả Binz, Suboi, Karik và Wowy còn truyền lửa vô cùng mạnh mẽ đến thí sinh và những khán giả yêu mến Rap Việt. Họ đã có những chia sẻ rất thật lòng về quá trình "sống chết" với Hip-hop Việt Nam - những câu chuyện, sự thật được kể từ chính những người đã và đang xây dựng nên nền văn hóa đó.

Mỗi con người, mỗi màu sắc...

... chất chứa những kỷ niệm, những đánh đổi trên con đường xây dựng nền âm nhạc Hip-hop Việt Nam

"Rap Việt" được phát sóng vào lúc 20g - thứ bảy trên kênh HTV2.
Duy Dương