Chạy đi chờ chi - Tập 2

Cuộc chiến bảo vệ công chúa của những chiến binh Running man

Suy đoán, nghi ngờ, lừa gạt và cả phản bội đều là những “chiến thuật” được sử dụng trong tập 2 của Chạy đi chờ chi. Đó còn là cuộc đọ sức bất chấp hình tượng của Minh Hằng và Nam Thư.

Chương trình đã “tiếp đãi" 2 khách mời xinh đẹp Minh Hằng và Nam Thư bằng cách cho các cô nàng hóa thân thành những nàng công chúa Việt lộng lẫy xuất hiện từ Bưu Điện Thành Phố. Cùng với hai khách mời, Ninh Dương Lan Ngọc cũng được đối đãi như một công chúa thực thụ. Tuy nhiên, tưởng được thảnh thơi ngồi kiệu 8 người khiêng thì kiệu của Nam Thư đã bất ngờ gặp sự cố sập kiệu ngay giữa đường đi.

Cùng lúc đó, các thành viên nam cũng đứng chờ sẵn và dự đoán nhân vật ngồi trong kiệu để cân nhắc lựa chọn về đội của công chúa nào. Sau thời gian dài đắn đo, tranh cãi kịch liệt để giành giật “công chúa” bí ẩn, 3 đội chơi của tập 2 đã chính thức được xác lập. Đội Hồng gồm Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát. Người chiến thắng ở tập trước Trấn Thành, Trương Thế Vinh và Minh Hằng chính thức thuộc đội Cam. Đội Xanh lá là cuộc hội ngộ của những thánh “xui xẻo” : Nam Thư, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm.

Thành viên của đội Xanh lá bị loại từ rất sớm

Cuộc đua đường sách, Đường trượt hồ bơi BCR và vòng xé bảng tên bảo vệ công chúa là những thử thách mà các thành viên phải đối mặt. Đội Hồng đã chiến thắng cuộc đua đường sách một cách bí ẩn, nhưng lại để thua ở lượt thi đấu thứ hai. Bằng “sức mạnh kinh hoàng” và “lợi dụng” đồng đội, đội Cam đã chiến thắng Đường trượt hồ bơi BCR.

Những thành viên bị loại

Màn "tranh đấu" xé bảng tên bảo vệ Công Chúa của dàn cast Việt tiếp tục gây hồi hộp với những pha rượt đuổi gay cấn, kịch tính và vô cùng hài hước tại Bảo tàng Áo dài. Cao trào lên đến đỉnh điểm khi công chúa Lan Ngọc và công chúa Minh Hằng quyết định xuất đầu lộ diện để “chiến tay đôi". Điều gì đến cùng phải đến, át chủ bài nhanh chóng chọn được thời cơ và tóm gọn bảng tên đối thủ, đem về chiến thắng chung cuộc cho đội mình. Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát - 3 người giành chiến thắng tập 2 đã nhận được 3 chiếc huy hiệu quý giá của Running man. 

Chạy đi chờ chi phát sóng lúc 19g30 thứ Bảy hàng tuần trên HTV7

Bảo Châu
Xem thêm