Cùng Nam Cường - Tố My khám phá Cầu Vàng Đà Nẵng

Trở lại Đà Nẵng lần này, Việt Nam tươi đẹp đã giới thiệu đến khán giả vẻ đẹp của Bà Nà Hills và Cầu Vàng nổi tiếng. Đồng hành cùng chương trình là hai giọng ca gốc Đà Nẵng - Nam Cường và Tố My.

Tuy chỉ mới xuất hiện nhưng Cầu Vàng đã trở thành địa điểm hot, được nhiều du khách "săn lùng" check in nhiều nhất trong năm 2018 khi đến với Đà Nẵng. Cây cầu cao 1400m, dài 150m này đã xuất hiện rất nhiều trong các tạp chí thế giới. Đứng trên Cầu Vàng, Nam Cường và Tố My vô cùng thích thú khi có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh vô tận và thiên nhiên hùng vĩ của khu du lịch Bà Nà, cả hai còn ngẫu hứng hát tại đây thu hút sự chú ý của đông đảo khách du lịch. 

Nam Cường và Tố My còn đặt chân đến “Làng Pháp” ở Bà Nà Hills. Ở đây thường diễn ra các lễ hội đặc sắc với nhiều hoạt động vũ hội, diễu hành, khiêu vũ... Tố My và Nam Cường còn bất ngờ được các vũ công nước ngoài ngẫu hứng mời khiêu vũ hòa vào không khí vũ hội tưng bừng, nhộn nhịp mang đậm nét phương Tây. 

Không chỉ tham quan phong cảnh, Bà Nà Hills ngày nay phát triển và thu hút khách du lịch với khu vui chơi đặc sắc, thú vị không kém phần vui nhộn với Khu công viên trò chơi Fantasy – là khu công viên lớn nhất miền Trung Việt Nam. Tố My thích thú khi đến khu bảo tàng tượng sáp để tham quan chụp hình cùng các nhân vật nổi tiếng như cầu thủ bóng đá nổi tiếng Messi, các nghệ sỹ Michael Jacson, Lady Gaga, Marilyn Monroe…đều được đúc bằng tượng như thật. Ngoài ra, Nam Cường và Tố My còn được chơi các trò chơi cảm giác mạnh và tham gia leo núi thể hình. 

Mời bạn đón theo dõi tập tiếp theo của hành trình khám phá Đà Nẵng cùng Nam Cường và Tố My trong "Việt Nam tươi đẹp", phát sóng lúc 17g20 chủ nhật, 11/11/2018.

Đan Quỳnh