Cùng là khách mời: Osad được săn đón, Trang Hý bị "ngó lơ"

Vừa “chào sân” không bao lâu, Trang Hý đã bị thành viên hai đội thay phiên nhau “khi dễ”, chẳng đội nào muốn nhận cô nàng không biết nấu ăn này vào đội.

Sau màn chia đội, Chí Bảo – Minh Trâm sẽ được Osad trợ giúp trong phần tranh tài, còn đội Quang Minh – Việt Trúc đành thu lưu Trang Hý với mong ước cô nàng sẽ “làm nên chuyện” trong phần thử thách trước khi vào bếp “đại chiến”.

Đến với thử thách trong trò chơi tìm đáp án nhanh từ những bài toán, Osad tỏ ra là người nhạy bén và thông minh khi dẫn trước đội bạn với tỉ số 1-0. Không vì thua mà hoảng, đội Trang Hý nhập cuộc lại với tinh thần bất chấp, vận dụng hết những kỹ xảo có được để giành lấy phần thắng, mong ước được thưởng thức món tôm hùm hảo hạng do chính tay đầu bếp Cẩm Thiên Long thực hiện. 

Màn tranh tài đầu tiên, Osad đánh bại Trang Hý một cách triệt để

Món ăn lần này là sự kết hợp giữa tôm hùm và sốt mắm cóc – một món ăn ngon, lạ miệng cho những ngày giao mùa. Với chiến thắng vang dội trong phần thử thách, đội Trang Hý được nếm thử vị ngòn ngọt của thịt tôm hòa quyện cùng chút mằn mặn mà nước mắm cóc pha chế kỹ lưỡng đem đến. Trong khi đó, đội thua cuộc chỉ đành ngậm ngùi “nuốt nước miếng”. 

Món ngon dọn lên nhưng chỉ có một đội là có duyên được thưởng thức

Mặc dù không có sở trường về nấu nướng, nhưng với sự thông minh vốn có, Trang Hý đã nỗ lực truyền tải hết kiến thức của mình cho Quang Minh để hoàn thành bài dự thi. Cô nàng cũng không quên "cà khịa" đội bạn: “Mình cứ bình tĩnh mà làm để ăn cho chắc, còn hơn làm nhanh mà nó lắt nhắt, lung tung”, khiến các khách mời tham dự Khi chàng vào bếp cười không ngớt trước sự đáng yêu của “cô Hý triệu view”.

Trang Hý rất nỗ lực tương trợ đồng đội

Dù chia sẻ không có nhiều kinh nghiệm trong việc làm bếp nhưng cả hai đội trưởng là Trang Hý và Osad đã rất nhiệt tình giúp đỡ hai bạn nam hoàn thành tốt phần thử thách chế biến món ăn độc - khó - lạ mà chương trình đưa ra. Đồng thời đem đến trường quay nhiều tiếng cười thả ga trước những pha nhí nhố của mình. 

Đón xem Khi chàng vào bếp, được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 24:

Mỹ Hạnh