Cùng HTVC đón Xuân mới rộn ràng, nhận ngàn quà tặng

Chương trình khuyến mại "Vui Xuân sang - Đón Tết vàng" diễn ra từ 1/11 đến 31/12/2018, với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỉ đồng, đây là sự kiện lớn nhất của HTVC trong năm 2018 áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình Cáp trên toàn

Thêm một mùa Xuân nữa sắp đến, Dịch vụ Truyền hình Cáp HTVC bắt đầu triển khai chương trình khuyến mại như một lời nhắc nhớ đến các khách hàng và cũng là dịp để HTVC tri ân đến các thuê bao đã và đang và sẽ đồng hành cùng dịch vụ truyền hình cáp HTVC trên hành trình sắp tới.

Chương trình khuyến mại "Vui Xuân sang - Đón Tết vàng" diễn ra từ 1/11 đến 31/12/2018,  với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỉ đồng, đây là sự kiện lớn nhất của HTVC trong năm 2018 áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình Cáp trên toàn địa bàn TP.HCM.

Bên cạnh mong muốn tất cả khách hàng đều có thể tham gia chương trình, HTVC đã xây dựng cơ cấu giải thưởng phù hợp, khách hàng chỉ cần tham gia là nhận ngay quà tặng tiện dụng kèm theo nhiều cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị như vàng 9999 và xe máy trị giá hơn 30 triệu đồng. Quý khách hàng được tham gia đóng cước càng nhiều, quà tặng nhận ngay càng nhiều và cơ hội trúng thưởng càng cao.

Ông Nguyễn Ngọc Đức – Phó Giám đốc Công ty HTV – TMS – Đơn vị chủ quản của Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC chia sẻ về tiêu chí trong đợt triển khai chương trình khuyến mại lần này: “Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ phục vụ cho các khán giả luôn có những món ăn tinh thần hay, mới lạ, phong phú, mà còn phải duy trì chất lượng dịch vụ ổn định, đáp ứng kịp thời yêu cầu khách hàng và giải quyết thắc mắc, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Chương trình khuyến mại lần này như một lời cảm ơn từ HTVC dành cho quý khách hàng, hy vọng mang lại niềm vui và nhiều điều may mắn trong dịp năm mới”

HTVC là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền duy nhất có đầy đủ các kênh truyền hình phục vụ từng đối tượng thành viên trong gia đình: HTVC Phụ Nữ, Gia Đình, Du lịch, hay các chương trình mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam như Thuần Việt, các kênh truyền hình nước ngoài luôn được cập nhật đầy đủ.  Ngoài gói cước Truyền hình Cáp, HTVC còn cung cấp nhiều dịch vụ truyền hình khác phục vụ cho khách hàng như: gói Kỹ thuật số với hơn 160 kênh trong đó có 60 kênh chuẩn HD, đầy đủ các thể loại: phim truyện, hoạt hình, ca nhạc, hài kịch, gameshow, tin tức và thể thao, Truyền hình Internet HTVC TvOD, ứng dụng xem truyền hình trực tuyến HTVC.

Để xem thể lệ chương trình khuyến mại “Vui xuân sang – Đón Tết vàng” hoặc các thông tin về dịch vụ HTVC, khách hàng có thể truy cập website: www.htvc.vn hoặc gọi hotline 19001789 để được tư vấn.

 Thông tin về chương trình khuyến mại “Vui Xuân sang – Đón Tết vàng”

- Thời gian diễn ra từ 1/11 – 31/12/2018
- Phạm vi áp dụng: Toàn TP.HCM
- Khách hàng đóng liên tục 3 tháng cước thuê bao: Nhận ngay quà tặng (bao lì xì + thẻ cào)
- Khách hàng lắp mới đóng liên tục 6 tháng: Nhận ngay quà tặng (bao lì xì + thẻ cào + nón bảo hiểm HTVC)
- Khách hàng đóng liên tục 12 tháng: Nhận ngay quà tặng (bao lì xì + thẻ cào + thùng bia)
- Giải thưởng thẻ cào may mắn: 80 Giải trúng 01 chỉ vàng 9999 hoặc Miễn phí 1 tháng cước thuê bao hoặc phiếu Coopmart trị giá 50,000 đ
- Khách hàng được sử dụng thẻ cào tham gia rút thăm trúng thưởng Giải nhất (25 giải) xe máy Yamaha Janus.


HTV - TMS