Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Tập 13

Cùng gặp gỡ "nữ siêu nhân" Minh Hằng

Khách mời của Studio H9 tuần này không ai khác chính là nữ ca sĩ - diễn viên - nhà sản xuất Minh Hằng, với những câu chuyện về nghề đầy thú vị.

Minh Hằng của bây giờ thật khác xa so với Minh Hằng của những ngày quá khứ, lúc cô mới chập chững bước vào nghề. Mà nếu nói về "nghề", người ta cũng không thể nào chắc chắn được bây giờ cô đang là một ca sĩ, diễn viên, hay một nhà sản xuất? Qua phần đầu tiên Mật mã khởi động, chúng ta sẽ có những thông tin được cập nhật gần đây nhất của Minh Hằng, những bước tiến của cô về phim truyền hình, âm nhạc, điện ảnh, quảng cáo hay trong lĩnh vực sản xuất phim đầy mới mẻ. 

Minh Hằng sau nhiều năm đã có rất nhiều thay đổi, nhưng một trong những hình dung mà người khác cảm nhận về cô đó là sự "dám nghĩ dám làm dám chịu đựng", có lẽ vì thế mà hashtag đầu tiên chương trình dành cho cô trong phần Mật mã khách mời đó là #Nữ siêu nhân. Hằng sẽ bộc bạch hầu hết những tâm tư tình cảm của mình, những trăn trở với sự chọn lựa giữa điện ảnh, âm nhạc, một chút về cuộc sống của Hằng ở thời điểm hiện tại.

Ở phần Mật mã giải trí có lẽ cũng sẽ được khán giả mong đợi bởi vì tập này đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của hai thành viên của taem Minh Hằng trong The Face 2018 đó là Trâm Anh và Trương Thanh Long, hai bạn sẽ mang đến bầu không khí vui vẻ hơn, và cũng để xem thử thách của chương trình dành cho Minh Hằng và những người bạn của mình là gì trong Mật mã giải trí. Minh Hằng sau khi đưa ra thông điệp #Ngừng chửi bậy để kêu gọi mọi người không tự do văng tục hay chửi thề, giúp làm cho cuộc sống văn minh hơn, và bài hát nào Minh Hằng sẽ chọn để gửi đến khán giả thông qua Mật mã âm nhạc trong Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 13?

Mời quý khán giả đón xem Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 13 - khách mời nữ ca sĩ Minh Hằng, phát sóng vào lúc 23g tối chủ nhật 31/3 trên kênh HTV7, phát lại vào 23g tối thứ năm 4/4 trên kênh HTV9.
Mai Anh (Ảnh: Ban Ca nhạc HTV)