Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Tập 12

Cùng Đức Tuấn "nghe nhạc văn minh"

Không lựa chọn dòng nhạc thị trường, dấn thân vào dòng nhạc trữ tình cổ điển để định hình phong cách của bản thân từ những ngày đầu, đó chính là nam ca sĩ Đức Tuấn.

Tối nay, Studio H9 - Hẹn cuối tuần sẽ đón chào một vị khách mời điển trai với giọng hát sâu lắng - nam ca sĩ Đức Tuấn. Cùng trò chuyện với MC Tùng Leo, Đức Tuấn sẽ có những chia sẻ đến quý vị khán giả, với những thông tin cũng như thông điệp mà anh chọn gửi đến chương trình. 

5 câu hỏi nhanh trong phần đầu tiên Mật mã khởi động, sẽ xoay quanh những thông tin có lẽ ít người được biết, như trường cấp 3 và trường đại học của Đức Tuấn, giải thưởng cao quý nào mà anh đã được nhận nhưng không phải về âm nhạc, sẽ có một Đức Tuấn thế nào nếu không phải là ca sĩ, cùng quay ngược lại thời gian để xem anh có còn nhớ album đầu tay của mình, và lẽ dĩ nhiên, bật mí một chút về album tiếp theo mà anh sắp ra mắt. Chỉ nhiêu đó thông tin thôi chắc chắn cũng đủ để cho các fan của Đức Tuấn mong chờ Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 12 tối nay rồi.

Mật mã khách mời, với hashtag #Album, Đức Tuấn sẽ chia sẻ về hướng đi và định hướng âm nhạc mà mình hướng tới ngay từ những bước đi đầu tiên, lý do cũng như sự trung thành của mình dành cho dòng nhạc thính phòng, nhạc xưa. Bên cạnh đó, chắc chắn đã có những người tạo cảm hứng và có tác động không nhỏ để anh có sự lựa chọn hướng đi đó, và họ là ai? Trong thời gian sắp tới thì anh sẽ có ý định hoặc mong muốn hợp tác với ai? 

Đến phần Mật mã giải trí, chúng ta sẽ cùng xem Đức Tuấn xoay sở thế nào với trò chơi đoán tên bài hát "Đuổi nhạc bắt chữ", để xem ngoài những bài hát quen thuộc trong dòng nhạc của mình thì Đức Tuấn có biết nhiều về dòng nhạc khác hay không? 

Và tiếp đến với hashtag #Thẳng thắn trong phần Mật mã Leo, có lẽ chúng ta sẽ giải đáp được phần nào lý do Đức Tuấn được đánh giá là một trong những nghệ sĩ có tính cách thẳng thắn nhất trong giới showbiz, và cuối chương trình sẽ là một bài hát bí mật từ Đức Tuấn được gửi đến quý khán giả trong phần cuối cùng Mật mã âm nhạc.

Đón xem Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 12, với khách mời là nam ca sĩ Đức Tuấn, được phát sóng vào lúc 23g tối nay Chủ nhật 24/3 trên kênh HTV7, và được phát lại vào lúc 23g tối thứ năm 28/3 trên kênh HTV9.
Mai Anh (Ảnh: Ban Ca nhạc HTV)