Đại chiến kén rể:

"Cực phẩm" hàng không nên duyên cùng cô gái hơn tuổi đi cùng người yêu cũ

Đăng Quân 25 tuổi được mệnh danh là "chàng rể trong mơ", khiến cả năm gia đình nhà gái "ưng bụng" vì vẻ chững chạc, ngoại hình đẹp và tiền đồ rộng mở.

Đăng Quân tốt nghiệp thạc sĩ tại Anh quốc, hiện đang làm chuyên viên quản lý tài sản tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, ngoài ra Quân còn là giảng viên đại học chuyên ngành tài chính. Tuy du học ở nước ngoài nhưng Quân tự nhận là người sống khá nguyên tắc, anh cũng muốn tìm kiếm một cô gái tôn trọng giá trị truyền thống và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống gia đình.

Những chia sẻ chân thật của Quân rất được lòng bậc phụ huynh, nhưng các cô gái lại tỏ ra e ngại về sự hòa hợp trong tính cách và lối sống. Chính anh chàng cũng tự nhận đã chia tay ba mối tình vì sự khô khan của mình. Nhưng anh tâm sự đã rút kinh nghiệm và "bớt được 2/3" so với ngày xưa.

Dù điện thoại kết nối phòng của các cô gái với Trấn Thành liên tục reo lên vì sự quan tâm của năm cô, nhưng mỗi người lại có một lý do riêng để không bước tiếp.

Trong số đó, Kim Huyên là nhân vật nữ duy nhất lớn tuổi hơn nam chính, đặc biệt cô đến chương trình với sự tháp tùng của mẹ và bạn trai cũ. Anh cho biết tình cảm giữa hai người hiện giờ là tri kỷ. Đã tìm được hạnh phúc mới nên anh cũng mong Huyên có một chỗ dựa vững vàng. Tâm sự của người yêu cũ khiến Kim Huyên rơi nước mắt vì xúc động. Trấn Thành và Đăng Quân cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ vì thái độ văn minh của anh chàng.

Cuối cùng, bỏ qua mọi lời khuyên của bạn thân và sự bình chọn của khán giả, Kim Huyên cũng chính là người mà Đăng Quân muốn tìm hiểu và cùng nhau ra về.

Xem lại tập 2 Đại chiến kén rể tại đây:

 

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)
Xem thêm