TỪ 22/2 - 31/3/2021: ỦNG HỘ QUỸ “CHUNG MỘT TẤM LÒNG”

Cụ bà 85 tuổi ủng hộ 20 triệu đồng cho quỹ “Chung một tấm lòng”

Ngày 23/2, sau khi biết tin Đài Truyền hình TP.HCM phát đi thông điệp: "Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua COVID-19", bà Võ Thị Gái là người đầu tiên quyên góp, ủng hộ kinh phí để mua vaccine, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Xuất hiện tại Đài Truyền hình TP.HCM, bà Võ Thị Gái sống tại quận 3 không quên đeo một chiếc khẩu trang để bảo đảm an toàn cho chính mình và những người xung quanh. Bà cho biết sau khi xem trên tivi thấy thông tin về quỹ “Chung một tấm lòng”, bà nghĩ mình phải làm một điều gì đó ngay lập tức. Nhanh chóng gói ghém cẩn thận số tiền dưỡng già cho vào túi ni-lông, bà ra đầu ngõ tìm chú xe ôm “mối ruột” và đưa bà đến địa chỉ của HTV.

Bà chia sẻ 20 triệu đồng là số tiền được con cháu biếu và để dành, thấy cả nước đang đoàn kết chống dịch, Chính phủ cần kinh phí để mua vaccine, bà liền đem số tiền này quyên góp, chung lòng với nhân dân. “Tôi xem tin tức phát trên kênh HTV9, thấy Đài Truyền hình TP.HCM kêu gọi đóng góp vào quỹ "Chung một tấm lòng” để mua vaccine, nên tôi đón xe ôm chở lên đây để góp chút sức, hy vọng nước ta chiến thắng đại dịch COVID-19” - bà Gái chia sẻ. 

Thông điệp "Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua COVID-19" do Đài Truyền hình TP.HCM phát động đã lan tỏa đang và có sức ảnh hưởng tới người dân thành phố. Đài cũng hy vọng sẽ nhận thêm được sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân thông qua việc ủng hộ kinh phí để mua vaccine, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Sự chung tay của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cùng Đài Truyền hình TP.HCM sẽ góp một phần quan trọng lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch COVID-19.

MỌI ĐÓNG GÓP XIN VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN THEO THÔNG TIN

Tên tài khoản: Quỹ Chung một tấm lòng
Số tài khoản: 116000090648
Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh 7, TP.HCM
Nội dung chuyển khoản: UNGHOMUAVACCINE
Thời gian tiếp nhận ủng hộ: Từ ngày 22/2 đến hết ngày 31/3/2021
Hoặc ủng hộ trực tiếp tại: Đài Truyền hình TP.HCM - Địa chỉ: 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1.

KHÁN GIẢ Ở NƯỚC NGOÀI XIN CHUYỂN KHOẢN VỀ:

Name's customer: QUY CHUNG MOT TAM LONG
Has Account Number: 116000090648 VND At Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade Branch No.7, Ho Chi Minh City (VietinBank Branch 7 HCMC)
Swift code: ICBVVNVX924
Bank code: 79201008
Branch code: 924


Mỹ Hạnh - Duy Dương