Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 17

Cris Phan bất ngờ làm MC tập đặc biệt

Tập 17 "Kỳ tài thách đấu" sẽ là những tình huống, phần chơi hài hước của các nghệ sĩ chưa từng được lên sóng. Đây cũng là tập đặc biệt khép lại mùa 3 của chương trình.

Cris Phan thay Trường Giang làm MC tập cuối

Mở đầu chương trình, khán giả sẽ vô cùng bất ngờ, khi Cris Phan sẽ là người dẫn dắt thay Trường Giang. Không chỉ đảm nhận vị trí MC mà anh còn “cầm trịch” một cuộc thi Hoa hậu. 

Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, thí sinh Lâm Vỹ Dạ đã mang đến một phần ứng xử siêu hài hước cùng MC Cris Phan. Diện trang phục lộng lẫy cùng thần thái thân thiện, nhưng Lâm Vỹ Dạ liên tục quên câu hỏi và đưa ra câu trả lời chẳng liên quan.

Đến khi hỏi về ý nghĩa số báo danh 1989, Lâm Vỹ Dạ mới vô tình để lộ rằng cô sinh năm này, ngay lập tức Cris Phan đã “bóc phốt” nữ thí sinh khai man tuổi, vì đam mê danh vọng tại đấu trường nhan sắc. Đến lúc này, Lâm Vỹ Dạ mới thú nhận rằng cô đã lén mặc đầm dạ hội, lẻn vào cuộc thi để… thử sức. Nhưng “phóng lao thì phải theo lao”, nàng Hoa hậu bất đắc dĩ đành tiếp tục đồng hành cùng Cris Phan, đảm nhận vai trò MC tập cuối  của "Kỳ tài thách đấu".

 Lâm Vỹ Dạ "khai man" tuổi để thi Hoa hậu

Trong tập 5 với các khách mời: Trương Thế Vinh, Anh Đức và Khả Như, khán giả đã được chứng kiến nhiều tình huống hài hước. Nhưng không dừng lại ở đó, một phần chơi chưa lên sóng sẽ được hé lộ trong tập cuối. 

Hai đội chơi của tập 5 và tập 9 sẽ xuất hiện ở tập đặc biệt

Còn ở tập 9, khán giả đã được chứng kiến độ “lầy lội” của bộ ba Puka, Phát La, Tuấn Trần thì trong tập đặc biệt này, một số tình huống chưa lên sóng sẽ khiến mọi người phải “cạn lời” hơn nữa.

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm
Nhanh như chớp - Mùa 3 - Tập 22

Nhanh như chớp - Mùa 3 - Tập 22

Bộ câu hỏi đặc biệt dành riêng cho MTV và Mây Trắng
Căn bếp vui nhộn - Tập 20

Căn bếp vui nhộn - Tập 20

Ali Hoàng Dương giành chiến thắng game nấu ăn