Kỳ tài thách đấu - Mùa 4

Cris Phan "bản lĩnh" khiến trường quay sốc nặng

Tiếp tục là một tập đặc biệt tổng hợp các phần chơi, tiểu phẩm chưa từng lên sóng, hứa hẹn sẽ đem đến những điều bất ngờ cho khán giả.

Mở đầu là một trích đoạn Mạc Văn Khoa cầu hôn Jun Vũ. Khi cặp đôi đang hạnh phúc thì Chí Tài – ba của Jun Vũ xuất hiện và tỏ ý không hài lòng về chàng rể tương lai. Theo lời giới thiệu của con gái cưng, Mạc Văn Khoa chỉ làm nghề đạp xích lô, bán vé số… bởi vậy Chí Tài cho rằng, chàng sinh viên này sẽ không lo được cho Jun Vũ. Liệu mối tình của cặp đôi sẽ nên duyên hay lại đầy trắc trở?

Chuyện tình chàng trai nghèo và tiểu thư giàu có sẽ đi đến đâu?

Trong một game vận động, bộ ba Huỳnh Lập – Quang Trung – Minh Dự tái xuất với phần thi “Ai xấu hơn”. Tại đây họ sẽ hóa trang làm sao để thật xấu, khiến đối thủ bật cười. Phần thi của Huỳnh Lập – Quang Trung “ngang sức ngang tài” khi cả hai cùng sở hữu nhan sắc “ma chê quỷ hờn”. Hai anh chàng đã hóa thân như thế nào mà đến nỗi Trường Giang và các khách mời chỉ vừa nhìn thôi đã phì cười?

Trò chơi có yếu tố gây cười với liều lượng siêu nặng

Tiếp tục là một game hài hước khác với 3 khách mời Thuận Nguyễn – Cris Phan – Lê Lộc, mọi sự chú ý dồn về chàng youtuber điển trai. Khi MC Trường Giang yêu cầu: “Những ai là đàn ông hãy làm phần khó hơn” thì Cris Phan đã thể hiện sự "bản lĩnh" của mình khiến cả trường quay bất ngờ, ngay cả Hari Won - người đã phải gồng gánh Cris Phan cũng hoàn toàn sốc về người đồng đội. Chàng trai đã làm gì khiến mọi người ngỡ ngàng đến thế? 

Liệu Hari Won có thể nhẹ nhàng vượt qua thử thách cùng Cris Phan?

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương