Sàn đấu ca từ

Cover loạt bài hit nổi tiếng, Anh Đức xuất sắc giành giải thưởng 27 triệu đồng

Ngược lại với giọng hát "nhạc đi đường nhạc, lời đi đường lời" của Puka, Anh Đức đã khoe giọng ca "ngọt như mía lùi" và mang về cho đội giải thưởng 27 triệu đồng.

Tuần vừa qua, đội Vô Địch của Anh Đức - Sinh Hồng Vịnh và Kim Thành đã chiến thắng giải thưởng 27 triệu đồng của Sàn đấu ca từ, sau khi lần lượt hoàn thành những cu khúc thử thách. Trong khi đó, liên tục hát sai ca từ, đội trưởng Puka của đội Sẽ Thắng đã không thể... thắng như mong đợi, dù Hiền Trinh và soái ca Bình Minh đã hết sức cố gắng cứu vãn tình thế.

Kết quả chung cuộc của hai đội chơi (Ảnh: Điền Quân)

Ở vòng Tàng hình, Puka chiến thắng thử thách ai đứng 1 chân lâu hơn và giành quyền thi trước. Nghe lời soái ca Bình Minh của đội mình, Puka thách đấu với Shin Hồng Vịnh ca khúc Bằng lòng đi em. Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng trong chương trình Puka hát đúng lời bài hát, dù... không đúng tông nhạc. Nhờ vậy, Anh Đức đã chiến thắng hoàn toàn áp đảo khi anh thuộc trọn vẹn lời của hầu hết các bài hát thử thách và có màn song ca hoàn hảo cùng đồng đội.

Vòng Phản chiếu và vòng Truy tìm lần lượt tạo cơ hội cho Anh Đức, Kim Thành, Hiền Trinh, Shin Hồng Vịnh và Bình Minh thể hiện giọng ca của mình, với những ca khúc được yêu thích: Dòng thời gian, Mưa trên cuộc tình, Biển tình, Tình về nơi đâu, Cả một trời thương nhớ, Tình thơ, Để nhớ một thời ta đã yêu, Tình ca...

Sàn đấu ca từ phát sóng lúc 19g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm