Sao Hỏa Sao Kim - Tập 8

Công Vinh - Thủy Tiên: Cặp đôi vàng "lên sóng" nói về "Sự quyến rũ của phụ nữ"

Đến với tập 8 của Sao Hỏa Sao Kim kỳ này, khán giả chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi một chủ đề "nóng bỏng" hứa hẹn thu hút một lượng khán giả đông đảo nhất từ đầu chương trình đến giờ, chủ đề: "Sự quyến rũ".

Không những thế, khách mời của tập này lại còn là cặp đôi vàng được ví như Beck - Vic của Việt Nam, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Không còn xa lạ gì với giới showbiz Việt, với hình tượng một ca sĩ - diễn viên "nóng bỏng", Thủy Tiên luôn "đốt cháy" ánh mắt người nhìn ở tất cả những nơi cô xuất hiện. Còn Công Vinh là hình mẫu người đàn ông thành đạt từ sự nghiệp cho đến đời sống hôn nhân viên mãn.

Thủy Tiên - hình tượng kiều nữ "sexy" và thành đạt

Bên cạnh đó, hai khách mời còn lại là hai cái tên cũng đang "làm mưa làm gió" trong showbiz Việt, đó chính là Diệu Nhi và Trương Thế Vinh. Cả hai đều nổi tiếng về độ "lầy" và khả năng khuấy động tất cả những sân khấu mà họ xuất hiện. Diệu Nhi trong tập này đã có đất để "khẳng định" mình vừa không có "nét đẹp về ngoài" lẫn "nội tâm sâu thẳm" nhưng vẫn... có người yêu.


Diệu Nhi "sợ" cả thế giới không biết mình có bạn trai

Diễn biến của tập 8 kỳ này có rất nhiều tình huống chắc chắn sẽ làm khán giả thích thú, vì lần đầu tiên chúng ta sẽ được biết thêm một mặt khác của Công Vinh, khi trên sân cỏ anh là "người hùng", nhưng trong sàn đấu trò chơi vận động của Sao Hỏa Sao Kim, anh chàng sẽ "sợ xanh mặt", và liên tục bẽn lẽn trước những nhận định đầy táo bạo của bà xã Thủy Tiên về vấn đề "sự quyến rũ của phụ nữ". Diệu Nhi thì luôn khẳng định mình "có bạn trai" cho cả thế giới biết, còn Đức Thịnh lần đầu tiên cảm thấy mình... "dư thừa" trong chương trình khi anh không thể "một mình chống mafia" với tình huống các đồng nghiệp liên tục "bêu rếu" vóc dáng của mình, và muốn được "về nghỉ ngơi".


Diệu Nhi "lầy" hết mình trong tập 8

Tất cả những diễn biến hấp dẫn đó sẽ có trong Sao Hỏa Sao Kim tập 8, quý khán giả nhớ đón xem vào lúc 21g30 thứ ba 18/12 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)