Sao Hỏa Sao Kim - Tập 8

Công Vinh thừa nhận "ăn phở thường xuyên" làm cho Thủy Tiên "đứng hình"

Ca sĩ Thủy Tiên là một trong những "nữ hoàng sexy" của làng showbiz Việt, nhưng đến với Sao Hỏa Sao Kim tập này, người ta mới hiểu rõ vì sao chàng cầu thủ điển trai Công Vinh lại say mê vợ đến như vậy. Và chủ đề "hot" kỳ này chính là: Sự quyến rũ.

Ngay từ phần tranh luận đầu tiên với tên gọi "Họ không giống nhau", Trấn Thành đã đưa ra những câu hỏi mà khiến cho cả hai dàn "Sao" có đầy đủ tất cả những cung bậc cảm xúc, từ bẽn lẽn của Công Vinh cho đến táo bạo của Thủy Tiên, và thậm chí là "bất chấp dèm pha" như Diệu Nhi.

Câu hỏi hấp dẫn khiến cả trường quay xôn xao bàn tán

Với những câu hỏi mở như "Đặc điểm nào của nữ giới thu hút phái nam?", "Phụ nữ quyến rũ nhất khi nào?" hay táo bạo hơn là "Bộ phận nào trên cơ thể đàn ông mà phụ nữ cho là quyến rũ nhất?", đã khiến cho trường quay dường như "nóng" lên rất nhiều, và đến lúc này thì người ta đã có thể nhìn thấy nhiều điều khác hơn từ các khách mời.

Câu hỏi khiến Công Vinh đỏ mặt

Như Công Vinh, quen thuộc với khán giả với hình ảnh một chàng cầu thủ, thì trên sân chơi của Sao Hỏa Sao Kim, anh bỗng trở thành "quý ông tinh tế" khi đưa ra những lời nhận định khiến cho Trấn Thành phải liên tục nói "chính xác". Anh cho rằng phụ nữ thu hút nhất là gương mặt, quyến rũ nhất là khi mặc đồ sexy, và đàn ông quyến rũ nhất chính là ánh mắt. Tuy nhiên, một trong những chi tiết đáng yêu nhất của anh chàng là khi được hỏi "Khi nào thì phụ nữ quyến rũ nhất?", anh nhất định chỉ cười và đỏ mặt không nói nên lời.

Điều này đúng hay sai?

Thủy Tiên thì với những nhận định sắc sảo như "phụ nữ thu hút nhất là ở thân hình sexy", "quyến rũ nhất khi chuẩn bị đi ngủ"đàn ông hấp dẫn nhất là ở cái "lườn chữ V", cô không ít lần làm cho ông xã phải bẽn lẽn vì sự bạo dạn của mình, đồng thời làm cho khán giả tại trường quay thích thú.

Còn đối với Diệu Nhi, cô hoàn toàn bất chấp mọi lời "dèm pha" khi liên tục khẳng định sự "có bồ" của mình, bằng những lý lẽ rất "khó đỡ" kiểu như "em ko có nhan sắc như anh Vinh nói, không có body sexy như chị Tiên nói, nhưng em vẫn có bồ, chứng tỏ những điều đó không quan trọng với một người đàn ông", hay "da em không đẹp, tóc cũng không nhiều, và khi xịt nước hoa thì có chút xíu là hết thơm", và tất cả cũng chỉ để chứng minh là cuối cùng mình vẫn có người yêu. Bằng những phát biểu ngây ngô và thật thà "quá mức" của mình, cô đã mang lại không ít tiếng cười cho khán giả và ngay cả các khách mời của chương trình.
Diệu Nhi luôn khẳng định mình "có bồ"

Phần hấp dẫn nhất của Sao Hỏa Sao Kim vẫn luôn là trò chơi hùng biện Bênh và Chống. Đến phần thì này, chúng ta sẽ thấy được điều khác biệt khi cả hai bên phải đưa ra những lý lẽ để bảo vệ quan điểm mà nhiều khi chính họ cũng thấy sai.

Vì vậy khán giả không ngạc nhiên khi Công Vinh đột ngột "thú nhận": "anh ăn phở thường xuyên" để bênh lời của Đức Thịnh: "Đàn ông ai chẳng ham của lạ?".

Khơi nguồn của cuộc "khẩu chiến" là đây

Trong khi đó bà xã của anh lại khẳng định "cái đẹp thì có thể sửa được nhưng cái nết thì không". Có những khoảnh khắc, cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên khẩu chiến khá sôi nổi để giành phần đúng. Tuy nhiên, trong những phút giây nói thật, họ mới chia sẻ lý do vì sao họ yêu nhau, đến với nhau, và hy sinh những gì để gìn giữ nhau suốt bao nhiêu năm qua, cùng với những thăng trầm của sự nghiệp và cuộc sống.

Tập 8 của Sao Hỏa Sao Kim kỳ này tràn ngập tiếng cười của khán giả, bởi ngoài những nhận định "nóng bỏng", táo bạo, người ta còn phải "chịu đựng" độ "ngơ ngác" của Diệu Nhi, đến nỗi Đức Thịnh còn phải thốt lên "Giữa sắc đẹp và cái nết - em phải chứng tỏ mình có một thứ đi chứ".

Đón xem Sao Hỏa Sao Kim phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Sao Hỏa Sao Kim tập 8:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)