Công ty truyền thông và sự kiện Salata chính thức ra mắt tại TP.HCM

Lễ ra mắt Công ty TNHH truyền thông và sự kiện Salata đã diễn ra sôi nổi, trang trọng và đầy ấn tượng với sự tham dự của đông đảo các văn nghệ sĩ, phóng viên báo đài tại TP.HCM.

Nhằm phục vụ về nhu cầu giải trí của mọi người và nhu cầu truyền thông của doanh nghiệp, các chương trình và nội dung sản xuất của công ty Salata bao trùm trên mọi lĩnh vực từ hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí; Hoạt động sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình; Sản xuất hậu kỳ; Hoạt động phát hành phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình; Hoạt động chiếu phim; Hoạt động ghi âm và xuất bản âm nhạc; Cổng thông tin; Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận; Cung ứng và quản lý nguồn lao động; Đại lý du lịch và điều hành tua du lịch cho tới Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại; Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống… 

Công ty còn sở hữu cho mình mô hình khép kín từ đội ngũ sản xuất sáng tạo đầy tài năng cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất sẽ cung cấp mọi dịch vụ và giải pháp tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất để đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến truyền thông và giải trí của doanh nghiệp, đối tác và công chúng. 

Lễ ra mắt công ty có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong Showbiz như: Á hậu NSUT Trịnh Kim Chi, Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Siêu mẫu diễn viên Bảo Trúc, Diễn viên, MC, Doanh nhân Đoàn Minh Tài, NTK Việt Hùng, Siêu mẫu Tùng Anh; người mẫu Phi Thanh Vân; ca sĩ Sunny Đan Ngọc, đạo diễn Lê Minh…

Tại lễ ra mắt, đại diện Salata cam kết: “Là một tổ chức doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và giải trí mới được thành lập. Song với sức trẻ, sự sáng tạo cùng thế mạnh các mối quan hệ rộng khắp với các kênh, đài truyền thông. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất và giá trị cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển của ngành truyền thông và giải trí trong nước. Ngoài ra, 5% lợi nhuận của công ty sẽ được trích cho quỹ “Trái tim nhân ái” do 3 thành viên sáng lập công ty là diễn giả, MC, chuyên gia đào tạo Thi Thảo, diễn viên, MC, doanh nhân Đoàn Minh Tài và nhà báo Phạm Ngọc Toại gây dựng”. 

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển giá trị bền vững. Trong tương lai, Salata sẽ cố gắng trở thành một trong những công ty truyền thông chuyên nghiệp nhất với khả năng thu hút nhân tài và tạo ra công ăn việc làm với cơ hội phát triển cho cán bộ công nhân viên. 

Trong buổi ra mắt, công ty đã ký hợp đồng và trở thành đối tác chiến lược với nhiều chủ doanh nghiệp, thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau trên địa bàn TP.HCM.

Sỹ Thành