Ẩm thực kỳ duyên - Tập 9

“Công chúa tóc mây” chinh phục thành công "Soái ca đầu bếp" Vũ Dino

Trong Ẩm thực kỳ duyên tập 9 phát sóng tối 23/11, dù nấu ăn không ngon nhưng với sự chân thành cùng tính cách vui vẻ, cô nàng luật sư vẫn chinh phục được "Soái ca đầu bếp" Vũ Dino.

Vũ Dino và Ánh Nga

Sau cuộc trò chuyện để tìm hiểu khẩu vị của nhau, Vũ Dino quyết định chọn Thùy Linh, Mai Thoa, Ánh Nga và nói lời tạm biệt Thùy Dương. Bản thân Vũ Dino là một người khá bị động nên anh mong chờ một cô gái chủ động hơn trong khi Thùy Dương lại quá hiền lành.

Đến vòng 2, Ánh Nga nấu món Đậu hủ nhồi thịt sốt cà. Vũ Dino và Kim Hà đều cảm động trước việc Ánh Nga quan tâm đến khẩu vị của cả hai anh em, nên lần lượt giơ biểu tượng "cảm động" và "hài lòng".

Với món Sụn gà chiên tỏi ớt của Mai Thoa, Vũ Dino cộng thêm điểm cho Mai Thoa vì có chú ý đến phần trình bày, anh giơ biểu tượng “hài lòng” còn Kim Hà giơ biểu tượng “cay chảy nước mắt”.

Còn món món Ốc nấu chuối đậu của Thùy Linh, Vũ Dino nhận xét món ăn đã đạt được những yêu cầu cơ bản, ốc không tanh và rất giòn dù cà chua và chuối chưa được nát lắm. Anh và em gái giơ biểu tượng "hài lòng" và "muốn ăn nữa". Sau cùng, Vũ Dino quyết định chia tay Mai Thoa và chọn Thùy Linh, Ánh Nga cùng mình tiếp tục vào vòng trong.

Ba món ăn của Ánh Nga -  Mai Thoa - Thùy Linh

Bước vào vòng 3, Vũ Dino đưa ra thử thách nấu món Phở gà cho hai cô gái. Anh chọn món ăn của Thùy Linh để thưởng thức đầu tiên. Thùy Linh được đánh giá rất cao vì biết kết hợp rau của miền Nam với phở Bắc. Vũ Dino rất cảm ơn Thùy Linh đã mang được hương vị quê nhà của anh lên sân khấu và tặng Thùy Linh biểu tượng "yêu quá đi".

Đến món ăn của Ánh Nga, Vũ Dino cho rằng việc cô bỏ củ cải vào nước dùng khiến món ăn không ra đúng vị miền Bắc, miếng gà được cắt quá to, lá chanh cũng bị nấu quá chín. Tuy nhiên, anh trân trọng sự chân thật trong mọi việc của Ánh Nga, cũng như nhìn thấy được hình ảnh vụng về của mình 3 năm trước ở cô. Vũ Dino giơ biểu tượng "choáng váng" còn Kim Hà giơ biểu tượng "cười ra nước mắt". Cuối cùng, Vũ Dino quyết định chọn Ánh Nga là người cùng mình tiếp tục tìm hiểu.

Món phở gà của Ánh Nga

Sau đó, Ánh Nga bất ngờ đem theo một chiếc bánh kem để chúc mừng mừng sinh nhật cho Vũ Dino và hát bài Happy Birthday đầy ngọt ngào khiến anh cảm động. Cô cũng hứa sẽ về học nấu lại món phở gà ngon hơn, tuy nhiên, Vũ Dino bộc bạch "Không nhất thiết em phải biết nấu ăn vì anh đã biết nấu ăn rồi" khiến mọi người "tan chảy".

Ánh Nga mừng sinh nhật Vũ Dino

"Ẩm thực kỳ duyên" phát sóng lúc 20g30, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Kha Đồng
Xem thêm