Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 12

"Công chúa" Puka "giá lâm" Khi chàng vào bếp

Cùng là khách mời trong Khi chàng vào bếp tập 12, Puka và Quang Trung sẽ đảm nhiệm vai trò đội trưởng của hai đội chơi, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho quý vị khán giả.

Xuất hiện với chiếc đầm "công chúa" xinh xắn, Puka lập tức trở thành trung tâm của màn chào hỏi, cùng với Quang Trung hoạt ngôn thì cả hai đã trở thành một "cặp đôi hoàn hảo", và trang phục màu nóng của hai khách mời cũng làm cho gian bếp của Khi chàng vào bếp "nóng" lên thực sự. 

"Công chúa" Puka và "hoàng tử" Quang Trung

Hai đội chơi của tập 12 sẽ là Thông Nguyễn - Wendy và cặp đôi Quý Ân - Thái Bình. Mới vừa xuất hiện thì chàng trai Thông Nguyễn đã làm cho Hari phải ganh tị vì độ lãng mạn của anh chàng dành cho bạn gái, với câu nói "chỉ cần bạn gái em thích thì em sẽ làm", Thông Nguyễn đã chiếm trọn trái tim những khán giả tại trường quay.

Quang Trung là đội trưởng của đội Thông Nguyễn - Wendy

Trong gian bếp tối nay, quý vị khán giả sẽ được xem không chỉ tài năng nấu bếp của Puka, mà sẽ được cập nhật thêm về "thời trang làm bếp", khi Puka khẳng định rằng "mỗi ngày em vào bếp em sẽ tạo một cái style", và với phong cách ăn mặc tua rua như hiện nay thì thức ăn cũng sẽ theo phong cách "tua rua". Ngoài "thời trang vào bếp" quá lố ra thì cô nàng Puka cũng kịp gây ấn tượng với khán giả của trường quay bằng giọng hát trong "truyền thuyết" của mình, và đàn anh Đại Nghĩa thì luôn chớp lấy cơ hội để "dìm hàng" Puka.

Puka sẽ làm gì với chiếc đầm "công chúa" này đây?

Những diễn biến hấp dẫn cùng những món ăn vừa ngon, vừa đẹp mắt sẽ có trong Khi chàng vào bếp tập 12, quý khán giả nhớ đón xem vào lúc 21g30 tối nay thứ ba 2/7 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)