Con trai Tiến Luật - Thu Trang gây bất ngờ với khả năng làm nông

Tuần vừa rồi, gia đình Thu Trang, Tiến Luật và bé Andy đã có những giây phút vui vẻ với trải nghiệm “Một ngày làm nông dân”.

Được khám phá không khí thiên nhiên ruộng vườn cùng bố mẹ, bé Andy vô cùng phấn khích. Cậu bé tranh thủ trải nghiệm “tất tần tật” các trò chơi dân gian bổ ích tại đây như: trồng lúa, bắt vịt, bắt cá, thu hoạch trứng... Với tính cách hướng ngoại vốn có và tinh thần không ngại khó, Andy “lăn xả” hết mình trong các trò chơi.

Bé Andy "chinh phục" chú cá một cách nhanh gọn

Cậu bé luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh, kể cả bố mẹ. Trong khi bố Tiến Luật và mẹ Thu Trang tỏ ra khá vụng về với những công việc đồng áng thì cậu con trai lại khá thành thạo. Từ những thử thách đơn giản như thu hoạch trứng, trồng lúa cho đến thử thách phức tạp như bắt vịt, bắt cá Andy đều dễ dàng làm được. Dường như con trai Thu Trang không sợ bất cứ thứ gì. Đối với Andy, mỗi thử thách là một trải nghiệm và cậu bé chỉ mong cả nhà có nhiều thời gian cho nhau hơn.

Bắt cá, bắt vịt dường như là "nghề" của chàng trai nhỏ

Bên cạnh đó, với tính lầy lội, chồng chị Mười Ba khiến mọi người chết cười với hàng loạt chiêu trò ăn gian khó đỡ. Điển hình như trong thử thách thu hoạch trứng vịt, Tiến Luật đã đếm gian số lượng trứng thu hoạch được là 19 trứng thành 20 trứng để hoàn thành của thử thách của chương trình. Thế nhưng, hành động gian lận của Tiến Luật nhanh chóng bị phát hiện và “lật tẩy”.

Ngoài ra, trong thử thách chèo ghe hái sen, Tiến Luật còn thể hiện kỹ năng chèo ghe ngang ngược làm chiếc ghe xoay vòng tròn trên ao sen khiến Thu Trang và Andy vô cùng sợ hãi.

Dù vậy, gia đình Thu Trang – Tiến Luật đã có một trải nghiệm đáng nhớ tại nơi đây. Cuối ngày, cả gia đình cùng nhau thưởng thức mâm cơm thành quả cho chính họ làm nên. Nhờ đó mà cậu bé Andy cũng hiểu thêm về những vất vả của người nông dân và thêm quý trọng những thứ mình đang có.

 

Bảo Châu