Ngôi nhà chung - Mùa 11 - Tập 4

Con tim bối rối

Càng về sau, Hùng càng thể hiện rõ tình cảm dành cho Bích Trân. Anh chàng rụt rè còn xúc động rơi nước mắt khi nhắc đến Trân.

Minh Trân nhất quyết không muốn làm cùng với Nam Duy, dù anh chàng cố gắng "vừa cương vừa nhu" để thuyết phục cô út đi... chùi nhà vệ sinh. Không chịu được thái độ mè nheo của Minh Trân, Nam Duy chủ động xin Ban tổ chức cho đổi cặp, Duy làm với Quyên còn Minh Trân sẽ chùi cửa kính cùng Trung Anh.

Bốn thành viên phải tiếp tục nhiệm vụ lau dọn khách sạn

Chưa "xả" được cơn tức, Nam Duy tiếp tục tâm sự với Anna Quyên: "Bà đó như công chúa, mà công chúa thì ở nhà đi chứ tham gia chơi chương trình này làm gì?". Với Duy, Minh Trân trở thành cô gái thứ hai khiến anh có ấn tượng tiêu cực. Trong khi đó, Nam Anh nhẹ nhàng hướng dẫn Minh Trân cách lau chùi cửa kính, không khí làm việc của cặp đôi này có vẻ êm ấm hơn.

Ở diễn biến khác, tuy luôn khẳng định mình ít nói nhưng trong mắt Quỳnh Ngân, Thanh Phong là một người nói rất nhiều. Đó cũng chính là "khuyết điểm" mà Ngân không thích. Cô gái cá tính tuy vẫn dành thời gian để "hẹn riêng" với Phong nhưng càng về sau, Ngân càng nhận ra Phong không phải là mẫu người lý tưởng của mình.

Nhờ Thanh Phong, Quỳnh Ngân được miễn nhiệm vụ lau chùi nhà vệ sinh

Trở lại câu chuyện của cặp đôi đi đúng "lộ trình" của Ngôi nhà chung, đó là tìm hiểu nhau vì cảm mến: Văn Hùng và Bích Trân. Trân có vẻ đã nhận ra sự quan tâm của Văn Hùng dành cho mình và điềm tĩnh đón nhận, tìm hiểu. 

Trước sụ rụt rè của Hùng, cô nàng vào thẳng vấn đề: "Anh có điều gì muốn khai thác em?". Hùng khẳng định mình có nhiều điều muốn hỏi Trân nhưng anh muốn dùng bảy ngày trong Ngôi nhà chung để tự cảm nhận về Trân. Bích Trân lại lo lắng Hùng sẽ khó tìm cơ hội nói chuyện thêm với Trân vì anh chàng quá ít nói so với các chàng trai cùng nhóm. Suy nghĩ của cô nàng bắt đầu trở thành sự thật khi Hùng suýt không cầm được nước mắt xúc động vì bị tập thể "chất vấn" về tình cảm anh dành cho Trân.

Dù có cảm tình đặc biệt dành cho Bích Trân nhưng Văn Hùng vẫn chưa có cách nào mở lời

"Lý do mình chọn Trân là vì ngay từ ngày gặp đầu tiên, mình đã có ấn tượng về Trân trong số bốn cô gái". - Văn Hùng chia sẻ.

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong Ngôi nhà chung - 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu