Con gái Đoan Trang bộc lộ năng khiếu múa "siêu đỉnh"

Thu Trang, Tiến Luật tự hào khi thấy con trai thể hiện tài năng đá bóng; còn bé Sol - con gái Đoan Trang thì bộc lộ khả năng múa ba-lê "siêu đỉnh".

Tuần này, Thử thách lớn khôn mang đến cho các gia đình thử thách mang tên: Lớp học năng khiếu. Đặc biệt, lần này các bé con buộc phải rời xa ba mẹ, một mình đối đầu với thử thách. Tại đây, các em đã lựa chọn cho mình một trong ba môn học: bóng đá, múa ba-lê và ca hát tương ứng với sự hướng dẫn của các tên tuổi tài năng như: cựu cầu thủ Công Vinh, nghệ sĩ múa Đỗ Hải Anh và ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Hai cậu bé Andy được tập luyện cùng thần tượng là chú Công Vinh

Thu Trang, Tiến Luật tự hào khi con trai thể hiện tài năng bóng đá

Sự xuất hiện bất ngờ của Công Vinh khiến mọi người trong trường quay vô cùng thích thú, đặc biệt là những nhân vật chính của chương trình. Đứng trên sân khấu, cựu cầu thủ lừng danh trổ tài tâng bóng đầy kỹ thuật khiến bé Andy của Chị 13 ngưỡng mộ: “Con thích đá bóng lắm mà đâu làm được vậy đâu”. Không chỉ các bé trai mà ngay cả bé Sol cũng “mê tít” nam tiền đạo.

Vốn yêu thích thể thao, con trai Thu Trang – Tiến Luật không chần chừ chọn ngay bóng đá để thử sức. Bước ra sân tập, Andy hào hứng hòa mình vào các bài tập do tiền đạo người Nghệ An đưa ra như: dẫn bóng, chuyền bóng và tâng bóng. Sau một hồi luyện tập làm quen, Công Vinh đưa ra thử thách đưa bóng vào lưới và Andy đã thực hiện được. Thấy con trai ghi bàn, Thu Trang - Tiến Luật hò hét không ngừng. 

Đội nghệ sĩ hài đã vô cùng tự hào về con trai, Tiến Luật xúc động nói: “Bây giờ mình mới hiểu cảm giác của người làm cha làm mẹ khi thấy con mình ghi bàn là như thế nào”.


Trong khi hai anh hăng say tập luyện thì Đậu và Xoài rủ nhau "cúp học"

Cũng tham gia lớp học đá bóng nhưng khác với hai anh lớn, Đậu và Xoài “hứng thú” với việc nghịch bóng hơn là đá bóng. Thậm chí, cậu con nhà Ba Duy – bé Đậu - còn rủ Xoài “cúp học” ra công viên chơi khiến các ông bố bà mẹ bật cười.

Con gái Đoan Trang bộc lộ năng khiếu múa ba-lê

Nếu như các bé trai chọn học bóng đá cùng Công Vinh thì hai công chúa nhỏ Sol và Cam lại lựa chọn lớp học vũ công nhí. Tại đây, hai cô bé được dancer Đỗ Hải Anh – nữ quán quân đầu tiên của So you think you can dance hướng dẫn.

Bé Sol thể hiện năng khiếu múa "siêu đỉnh" trên sàn tập cùng HLV Hải Anh

Lớp học bắt đầu, cô giáo Đỗ Hải Anh hướng dẫn hai bé những động tác cơ bản của môn múa ba-lê khiến Sol - con gái Đoan Trang tỏ ra thích thú. Cô bé không ngần ngại thể hiện niềm yêu thích của mình đối với bộ môn nghệ thuật này. Sol chăm chú lắng nghe sự chỉ dẫn từ cô giáo, thực hành theo và dần bộc lộ năng khiếu nghệ thuật của mình. 

Bé Cam bé bỏng vẫn chưa quen với bộ môn ba-lê

Từ những động tác đơn giản cho đến khó hơn như đứng thăng bằng bằng mũi chân đều được “Mặt Trời nhỏ” Sol thực hiện dễ dàng và được cô giáo khen ngợi. Điều này khiến Đoan Trang và ông xã vô cùng tự hào.

Bảo Châu
Xem thêm