Con gái bà Hương vừa xuất hiện đã muốn tống cổ Thiên Long ra khỏi công ty

Tập 16 Gạo nếp gạo tẻ - phần 2 không chỉ gây bức xúc với chàng rể tham tiền Thiên Long mà còn khiến khán giả tan chảy với khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi Đông Quân - Bảo Anh.

Sau khi “đạo diễn” cho mẹ và chị ruột đến nhà vợ gây rối, Thiên Long (Huỳnh Đông) hết hồn khi nghe tin bà nội vợ bị chọc tức đến nỗi nhập viện. Thay vì cảm thấy áy náy, lo lắng cho bà nội vợ, Thiên Long bắt đầu toan tính thừa cơ hội bà ngã bệnh để chiếm đoạt gia tài.

Trong một diễn biến khác, Bảo Anh (Tường Vi) bất ngờ khi nghe Bảo Châu (Thúy Ngân) kể rằng đã chứng kiến một anh chàng âm thầm đi theo sau, giúp Bảo Anh khi cô vào viện thăm bà nội. Người đó là Đông Quân (S.T Sơn Thạch).

Vợ chồng Mạnh (Thanh Thức) và Minh Thảo - con bà Hương (Thùy Trang) có việc đến công ty bàn chuyện cùng Đông Quân. Minh Thảo bị kẹt trong nhà vệ sinh nữ và Thiên Long đã gây ra một trận náo loạn khi mở cửa giúp Minh Thảo, khiến cô bị mất mặt trước mọi người. Cô đề nghị Mạnh phải đuổi việc gã gây rối Thiên Long. 

Với các thành viên nhà bà Hạ Lan, chuyện phẫu thuật mắt cho Bảo Anh là một mối quan tâm lớn. Sau khi tìm hiểu về chi phí, ba chị em Bảo Trâm, Bảo Châu và Bảo Minh (Jun Phạm) quyết định bàn với dì Cúc (Khánh Huyền) rằng phải cầm căn nhà mới đủ tiền lo cho Bảo Anh. 

Nếu biết mọi người định cầm cố căn nhà, Thiên Long sẽ tiếp tục tung chiêu gì để moi tiền từ nhà vợ? Bảo Anh sẽ chấp nhận cho cả nhà bán lấy mái nhà chung để lấy lại ánh sáng cho đôi mắt?

Đón xem Gạo nếp gạo tẻ - phần 2 vào 21g các ngày thứ hai, ba, tư trong tuần trên kênh HTV2.

Lam Khanh (Ảnh: VieOn)
Xem thêm