Cơn bão phim Châu Á “đổ bộ” trên hệ thống Analog của HTVC

Ngày 15/3, nhằm để phục vụ khán giả, Dịch vụ Truyền hình Cáp HTVC sẽ bổ sung thêm kênh Phim truyện Châu Á – RED by HBO lên hạ tầng Analog với với vị kênh số 61.

RED by HBO là kênh điện ảnh Châu Á do HBO Asia và MeAh phối hợp sản xuất. RED là nơi hội tụ các bộ phim đặc sắc và hấp dẫn nhất của nền điện ảnh Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam… 

RED mang tới cho khán giả những tác phẩm điện ảnh bom tấn mới nhất, các bộ phim đình đám phát sóng lần đầu trong khu vực, các bộ phim dài tập đặc sắc và được yêu thích của Châu Á, với thể loại đa dạng, phong phú: tâm lý, hành động, hài hước, kinh dị….. 

RED phát sóng 24/7 với ngôn ngữ gốc hoặc tiếng Anh, và 100% đã được Việt hóa. Khán giả ở mọi lứa tuổi yêu thích các nền văn hóa phương Đông sẽ không thể bỏ qua các chương trình nổi bật trên kênh RED by HBO.

Đặc biệt, các khán giả đừng quên đón xem chương trình “Ở nhà tối Thứ 6” đang phát sóng lúc 22g hàng tuần với các bộ phim mang đậm hương vị Á Châu như: Reon (Nhật Bản), A hay B (Trung Quốc), Đội bóng chày, khoan đã nào! (Nhật Bản), Thành phố Vịt (Hàn Quốc), Cười lớn dưới bầu trời u ám (Nhật Bản) và loạt phim Mối tình đẫm máu (Mị Giả Vô Cương) của Trung Quốc.

 

Đài Truyền hình TP.HCM