Hát mãi ước mơ - Tập 13

"Color Man" Bửu Điền bất ngờ ngồi ghế nóng tập cuối

Đã 83 tuổi nhưng cụ Sang vẫn ngày ngày làm bánh hỏi đi bán để nuôi con gái và đứa cháu cố chỉ mới 10 tuổi. Hoàn cảnh khó khăn của 3 bà cháu khiến Trấn Thành, Võ Hạ Trâm cùng "Color Man" Bửu Điền vô cùng xót xa.

Bên cạnh hai "gương mặt thân quen" là Trấn Thành và Võ Hạ Trâm, tập cuối có sự góp mặt của một vị giám khảo vô cùng đặc biệt. Anh là người đứng đằng sau hàng loạt các chương trình “ăn khách” của HTV như: Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Sàn đấu ca từ... và cũng là người sáng tạo ra nội dung của chương trình Hát mãi ước mơ. Gần đây, anh là nhân vật được hàng triệu khán giả yêu thích ẩm thực, văn hóa Việt biết đến với cái tên "Color Man - Quý ông sắc màu" Đỗ Văn Bửu Điền.

"Quý ông sắc màu" lần đầu xuất hiện trong Hát mãi ước mơ

Trong tập 13, khán giả sẽ được chứng kiến tấm gương đầy nghị lực của những người phụ nữ, cho dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu họ cũng không bao giờ đầu hàng số phận. Đó là cụ Lê Thị Sang, 83 tuổi, đến từ xã An Nhơn, Bình Định. Tuổi già sức yếu nhưng cụ Sang vẫn ngày ngày làm bánh hỏi đi bán để nuôi con gái bị tai biến và đứa cháu cố chỉ mới 10 tuổi.

Chị Lê Thị Hồng - con gái cụ Sang bất ngờ bị tai biến nặng sau khi chồng qua đời. Cô con gái của chị Hồng ly hôn một lần, sau đó đã đi thêm bước nữa nhưng để lại đứa con gái cho chị Hồng nuôi từ khi còn bé. Giờ cuộc sống của chị Hồng và cháu gái chỉ trông chờ vào số tiền bán bánh hỏi ít ỏi của cụ Sang. Chia sẻ cùng chương trình, cụ Sang cho biết cụ rất sợ mình mất đi sẽ không ai lo cho mẹ con chị Hồng, nhất là đứa cháu cố còn quá nhỏ, chị Hồng thì bệnh tật không làm gì được. 

Người phụ nữ 83 tuổi một mình nuôi con gái tai biến và cháu cố 10 tuổi

Mong ước của ba bà cháu ở hiện tại là có số tiền để mua thêm nồi hấp điện vì nhà không có nồi hấp nên việc chế biến bánh cũng rất khó khăn. Ngoài ra, chị Hồng cũng muốn có số tiền để cho cháu ngoại ăn học, cháu năm nay học lớp 4 và học rất giỏi.

Chị Quang Cẩm Linh Thy - người mang tiếng hát đến giúp đỡ gia đình cụ Sang

Biết được hoàn cảnh của gia đình chị Hồng trong một lần từ thiện, chị Quang Cẩm Linh Thy liền mong muốn có cơ hội giúp đỡ gia đình chị – những người phụ nữ gặp cảnh khốn cùng nhưng không bao giờ đầu hàng số phận. Tại chương trình, chị Linh Thy sẽ trình bày ca khúc Để gió cuốn đi mang tinh thần lạc quan, giàu ý nghĩa như chính việc làm của chị Thy dành cho gia đình chị Hồng.

Đón xem tập 13 Hát mãi ước mơ, phát sóng lúc 20g30 thứ sáu (11/10) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm