Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 4

Cody “đặt gạch”, nhưng Lục Huy mới là “chàng trai may mắn”

Tình yêu đơn giản giúp Ngọc Huyền có đủ can đảm để lên đường tìm đến chân ái, thổ lộ tình cảm của mình.

“Yêu người mình yêu, ăn món mình thích, đi nơi mình muốn và làm điều mình cần” chính là chân lý sống của Ngọc Huyền. Cô gái 22 tuổi thích sự đơn giản và đem lòng “yêu anh chàng có đôi mắt biết nói” Lục Huy. Dứt khoát từ chối lời tỏ tình của Cody và Vũ Thịnh, Ngọc Huyền giữ vững lập trường để giãi bày tình cảm với chàng trai trong tim mình.  

Mời Lục Huy ăn bữa cơm do mình làm, Ngọc Huyền mong muốn sẽ có cơ hội được chăm lo cho nam ca sĩ trong lúc anh bận rộn cuộc sống. “Em muốn cùng anh đeo vòng đôi bởi vì em muốn em sẽ là người sẻ chia, cầm tay anh vượt qua những lúc anh mệt mỏi nhất, chứ không phải là cô gái nào khác” - nữ chính hy vọng.

Hướng dẫn Lục Huy giải “bài toán tình yêu”, Ngọc Huyền gửi gắm đến nam ca sĩ tình cảm của mình thông qua đáp án đáng yêu. Thế nhưng, đứng trước sự lựa chọn chung đôi, Lục Huy đã đưa ra lời từ chối. Anh nhận ra cả hai có quá nhiều điểm giống nhau, điều đó dẫn đến việc “anh sẽ không đem đến cho em những điều mới mẻ, thú vị”, như vậy tình yêu không thể được dựng xây bền vững. 

Nam ca sĩ hy vọng trong tương lai cả hai sẽ có thể thoải mái trở thành bạn bè chứ không phải là người yêu. Tiễn Ngọc Huyền rời cánh cửa Tỏ tình hoàn mỹ, Lục Huy ở lại với một tâm trạng rối bời, nhưng anh không hối hận vì quyết định của mình.

Tỏ tình hoàn mỹ - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh