Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy "chất ngầu" trong "Sứ mệnh nội gián 2"

Vừa qua, bộ phim "Sứ mệnh nội gián 2" đã chính thức trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả yêu mến điện ảnh, đặc biệt là dòng phim hành động.


Bộ đôi Cổ Thiên Lạc - Trương Gia Huy tiếp tục đồng hành trong "Sứ mệnh nội gián 2"

Dàn diễn viên thực lực mang đến điểm sáng cho bộ phim

Không phải vô tình mà Cổ Thiên Lạc thường xuất hiện trong những thước phim hành động Hong Kong (Trung Quốc). Với thực lực tài năng của mình, chàng “Dương Quá” cùng dàn diễn viên của "Sứ mệnh nội gián 2" đã tạo nên điểm sáng cho bộ phim với câu chuyện bắt cóc trẻ em thông qua đường dây công nghệ hiện đại vô cùng kịch tính. Xuyên suốt bộ phim là những màn rượt đuổi, đấu trí công nghệ, đấu súng căng thẳng giữa tổ chức buôn người, giữa đội hình cảnh và cả với kẻ nội gián. 

Dàn diễn viên “đinh” của "Sứ mệnh nội gián 2" mặc dù đã vượt qua độ tuổi “tứ tuần” nhưng phong độ và khí chất thì không thể nào nhầm lẫn. Bộ ba ảnh đế chuyên trị những vai hình cảnh, mật vụ lại tiếp tục khiến khán giả vỡ òa mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh. 


Dù đã qua "tứ tuần" nhưng Trương Gia Huy và anh bạn đồng môn Cổ Thiên Lạc vẫn thể hiện các pha hành động nguy hiểm trong phim

Nội dung mới mẻ pha yếu tố viễn tưởng

Ở phần hai, bộ phim xoay quanh câu chuyện săn lùng những kẻ buôn trẻ em với hành động tinh vi và vô cùng nguy hiểm. Hàng loạt trẻ em toàn cầu đã bị bắt cóc và được đem đi bán khắp nơi. Chúng lợi dụng thế mạnh của công nghệ để che giấu bàn tay vấy bẩn của mình, hòng qua mặt đội hình cảnh. Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng, kẻ cao tay sẽ có người cao tay hơn trừng trị. Hàng loạt dữ liệu mật của bọn săn người vô tình rơi vào tay của một “nữ hoàng” hacker. Từ đó cô trở thành tâm điểm chú ý và khiến bọn máu lạnh ra tay thủ tiêu tận gốc.

Tình cảm gia đình là điều tạo sự đồng cảm cho khán giả

Từ những giây đầu tiên cho đến đoạn cao trào ở những khung hình cuối, bộ phim mang đến những trận đòn cận chiến nghẹt thở và chân thật với những thế võ đậm chất châu Á. Bên cạnh đó, kết hợp với kỹ xảo công nghệ CGI, những yếu tố viễn tưởng về công nghệ và màn rượt đuổi ở cuối phim lại một lần nữa ghi điểm trong mắt khán giả. Vì vậy, sự xuất hiện của một số yếu tố “viễn tưởng” mặc dù làm cho "Sứ mệnh nội gián 2" trở nên thiếu thực tế nhưng lại mang đến cho khán giả cảm giác tươi mới không bị nhàm chán. 

Không chỉ truyển tải thông điệp về tình huynh đệ của hai nhân vật chính mà "Sứ mệnh nội gián 2" còn là câu chuyện tình cảm gia đình ấm áp. Phim đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 6/9. 

Thanh Nhàn