Thách thức danh hài Mùa 5 - Tập 2:

Cô nhân viên văn phòng "gài đẹp" Trấn Thành - Trường Giang

Xuất hiện trong tà áo dài, cặp kính cận trên mặt và một phong thái khá rụt rè, Phương Ngọc trông không có vẻ gì là hài hước nếu không muốn nói là một "quý cô nghiêm túc". Thế nhưng cô đã làm cả trường quay vỡ òa bất ngờ.

Hóa thân thành một cô giáo nghiêm nghị, Phương Ngọc dẫn dắt hai giám khảo làm theo ý mình bằng những mệnh lệnh dứt khoát, từ tốn, nhấn nhá đúng chỗ. Với màn "giao bái", Trấn Thành - Trường Giang đã bật cười và lập tức dành cho thí sinh những lời khen có cánh.

Ở vòng hai, Trường Giang tiếp tục vô tình "giúp đỡ" Phương Ngọc khi bị gài vào câu chuyện của thí sinh. Anh dành lời khen cho Phương Ngọc khi chị rất biết nắm bắt tình huống và xử lý vô cùng tinh tế. 

Quyết định thi tiếp, nhưng ở phần thi này, với màn hóa thân thành “cô gái bán bóng”, Phương Ngọc dù cố gắng nhưng vẫn không thể khiến Trấn Thành và Trường Giang nở nụ cười. Cô nàng đành ra về trong sự luyến tiếc của Ban giám khảo lẫn khán giả xem đài.

Văn Thoại – thí sinh đến từ Hải Phòng là một nhân vật khá “hot” trên mạng xã hội với nickname “thánh livestream” Norim Phạm được đông đảo khán giả yêu thích. Hết nói Trấn Thành "ăn cho mập thây" tới "mắng" Ngô Kiến Huy "cả đời anh chỉ có một bài hit", Văn Thoại cho thấy anh có tìm hiểu, quan sát nhân vật của mình, cũng như khả năng nói nhanh như gió. Nhưng đó cũng là khuyết điểm khiến câu chuyện của anh không có chiều sâu và sớm phải dừng lại sau vòng hai. 

Lam Khanh (Ảnh: Điền Quân)
Xem thêm