Ẩm thực kỳ duyên - Tập 5

Cô nhân viên ngân hàng chinh phục trái tim Nguyên Bảo

Trải qua các phần tranh tài căng thẳng ở tập 5, cô nhân viên ngân hàng với món Canh măng cá lăng đã chiếm trọn trái tim “Hot boy bánh bông lan trứng muối”.

Cẩm Hồng và Nguyên Bảo

Xuất hiện trên sân khấu với vẻ điển trai, lịch lãm chàng “Hot boy bánh bông lang trứng muối” khiến nhiều trái tim loạn nhịp. Nguyên Bảo chia sẻ bản thân thích những món ăn đậm đà nhưng không quá nhiều dầu mỡ.

Sau 3 phút tìm hiểu đôi bên ở vòng Tâm giao, Nguyên Bảo quyết định Bảo Uyên, Cẩm Hồng và Thu Trang cùng anh bước vào vòng 2, còn cô gái phải ra về là Ngọc Nữ.

Đến vòng Sở trường, các cô gái sẽ có 30 phút để nấu một món ăn sở trường mà bản thân tự tin nhất. Bảo Uyên nấu món Canh rong biển và được Nguyên Bảo cho biểu cảm “hài lòng” vì món canh rất ngon. Còn món Canh chua cá lăng của Cẩm Hồng tuy có vị hơi chua, nhưng Nguyên Bảo nhận xét do cô sử dụng trái tắc để tạo vị chua nên món ăn rất thơm, anh dành cho cô “trái tim”.

Các món ăn của ba cô gái 

Riêng món Canh khổ qua nhồi cá thác lác được nêm nếm đúng chuẩn miền Tây lại mang nhiều ý nghĩa, Nguyên Bảo đã tặng Thu Trang một “trái tim”. Sau khi hội ý cùng bạn thì Nguyên Bảo quyết định hai cô gái bước tiếp cùng mình là Cẩm Hồng, Thu Trang. Còn Bảo Uyên buộc phải chia tay chương trình.

Trong vòng thi Sở trường, Nguyên Bảo đã lựa chọn món Chả giò hải sản để thử thách hai cô gái. Món của Thu Trang được nếm trước, tuy chả giò hơi mặn nhưng vẫn Nguyên Bảo dành tặng cô biểu cảm "muốn ăn nữa". Còn phần thi của Cẩm Hồng, Nguyên Bảo cho rằng món ăn rất vừa miệng. Anh rất hài lòng với món ăn và tặng cô một “trái tim”.

Chả giò hải sản của Cẩm Hồng

Tuy rất khó khăn khi phải lựa chọn một trong hai, nhưng cuối cùng Nguyên Bảo chọn nắm tay Cẩm Hồng. Nguyên Bảo bày tỏ ngay từ đầu anh đã cảm thấy rung động với cô bởi sự dễ thương và thành thật. Chàng MC mong muốn có cơ hội tìm hiểu cô nhiều hơn nữa. Món quà cô dành tặng anh chính là một hộp dâu, cô hi vọng trong tình yêu thì có vị chua chua nhưng về sau tình yêu sẽ trở nên ngọt ngào.

Cẩm Hồng - Nguyên Bảo nên duyên và ra về với phần thưởng 20 triệu đồng

"Ẩm thực kỳ duyên" phát sóng lúc 20g30 , thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem thêm