Ngôi nhà chung - Mùa 11 - Tập 13

Có lời chưa thể nói

Mỗi thành viên trong Ngôi nhà chung đều có "lời chưa thể nói" cùng nhau. Khi bảy ngày bên nhau trên "Đảo tình yêu" đang dần kết thúc cũng là lúc bí mật sắp được bật mí.

Đầu tiên phải kể đến cuộc trò chuyện đầy ẩn ý giữa Nam Duy và Trung Anh. Thường xuyên xuất hiện trong lúc Trung Anh và Bích Trân trò chuyện, Nam Duy vẫn giữ vị trí "người kết nối" cho đôi trẻ. 

Có lẽ điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên nếu Trung Anh không xúc động bật khóc và nói "Em không nghĩ là anh để tụi em được thể hiện như vậy". Đáp lời Trung Anh, Nam Duy khẳng định "Anh lớn rồi, quan trọng là những đứa em của anh hạnh phúc. Chỉ là, em có đủ bản lĩnh để lựa chọn điều tốt nhất cho em hay không". Ánh mắt của Nam Duy càng khiến người xem hoài nghi và tò mò hơn về một bí mật tình cảm mà Duy và Trung Anh đang cố giấu kín. 

Mối quan hệ giữa Trung Anh và Nam Duy là một ẩn số

Trong khi đó, khi Bích Trân hỏi Trung Anh định tỏ tình với ai, anh chàng không ngại ngần trả lời thẳng thắn: "Với em!". Đó là sự thật hay chỉ là câu nói đùa của Trung Anh?

Quỳnh Ngân bất ngờ tiết lộ mình có tình cảm với một người khác, ngoài Hùng

Bên cạnh đó, Quỳnh Ngân cũng là một "nhân tố bí ẩn" khi bất ngờ khẳng định mình đang có tình cảm ngang nhau với hai người. Một trong số đó chính là chàng soái ca Văn Hùng, nhưng người còn lại thì Ngân không tiết lộ, không ai có thể đoán ra nhân vật đó là ai. Khi Nam Duy nhắc đến Hùng, Quỳnh Ngân chia sẻ rằng "Hùng khá trẻ con", đó là một "điểm trừ" khiến Ngân phải suy nghĩ nhiều hơn về mối quan hệ này. Vậy còn "người thứ hai" thì sao?

Hùng và Quyên ít khi tâm sự riêng cùng nhau, sau "nụ hôn đầu" trong buổi tiệc

Không chỉ Nam Duy, Trung Anh và Quỳnh Ngân úp mở những bí mật của mình, Phong cũng đã thay đổi nhiều so với ngày đầu tham gia chương trình. Khi thì Phong hoạt bát, vui vẻ, lúc thì Phong lại trầm tư quan sát khiến người khác khó nắm bắt được suy nghĩ thật sự của anh chàng. Thậm chí, Minh Trân còn đặt ra một "dấu hỏi lớn" về giới tính của Thanh Phong, cô em út tin rằng Phong thuộc giới tính thứ ba. Đâu mới là sự thật về anh chàng điển trai, đa tài này?

Minh Trân ngày càng có thiện cảm với Thanh Phong

Chưa dừng lại ở đó, Anna Quyên luôn xuất hiện bên cạnh Quỳnh Ngân, chăm sóc và quan tâm đến Quỳnh Ngân như hai người bạn thân thiết từ rất lâu. Đã có lần Nam Duy phải cố gắng "tách" Ngân và Quyên ra, nhưng rồi hai cô nàng vẫn như hình với bóng. Tình bạn này liệu có phải là một trong những bất ngờ ảnh hưởng đến cục diện tình cảm trong Ngôi nhà chung?

Đón xem diễn biến của tập cuối Ngôi nhà chung mùa 11, phát sóng lúc 22g45 thứ ba (16/6) trên HTV7.

Bảo Châu