Cơ hội thực hiện ước mơ trở thành phi công cùng Vinpearl Air

Từ 9h đến 12h ngày 2/10/2019, Vinpearl Air sẽ tổ chức ngày hội tuyển sinh với tên gọi “Chạm ước mơ bay cùng Vinpearl Air” tại Vinpearl Luxury Landmark 81, đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Tại sự kiện này, các bạn trẻ mong muốn trở thành phi công có cơ hội được tư vấn, giải đáp trực tiếp tất cả những khúc mắc xung quanh việc đăng ký Khóa đào tạo Phi công chuyên nghiệp của Vinpearl Air. Vinpearl Air sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng kí ngay tại sự kiện.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi ngày hội tuyển sinh được Vinpearl Air tổ chức trên cả 3 miền. Trước đó, vào ngày 28/9, sự kiện này đã diễn ra tại Hà Nội với hàng ngàn người tham dự. Ngày hội tuyển sinh tại Hà Tĩnh sẽ được tổ chức vào ngày 7/10 tới đây.

Vinpearl Air là thương hiệu hàng không thuộc Tập đoàn Vingroup, mới ra mắt hồi đầu tháng 7 vừa qua. Trong bối cảnh ngành hàng không đang trong cơn khát nhân lực, Vinpearl Air đã khởi động bằng việc mở trường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành hàng không VinAviation. Trường Đào tạo phi lợi nhuận của Vinpearl Air sẽ góp phần giải quyết bài toán khan hiếm phi công trong nước, đồng thời tiến tới xuất khẩu phi công ra thế giới.

Để thực hiện mục tiêu này, Vinpearl Air thông báo tuyển sinh 400 học viên phi công ngay trong năm đầu tiên và đưa ra cách làm khác biệt nhất so với thị trường, mở ra giải pháp mới cho giới trẻ tiếp cận gần hơn với tiêu chuẩn nghề phi công. Cụ thể, để giải quyết khó khăn về tài chính, tất cả các học viên sẽ được ngân hàng cho vay tới 85% học phí, ân hạn trả gốc đến 26 tháng và trả dần khi bắt đầu đi làm. 

Với học viên nghèo, Vingroup sẽ bảo lãnh vay ngân hàng và hỗ trợ 100% lãi vay trong 26 tháng; còn những trường hợp chính sách, nghèo sẽ được hỗ trợ kinh phí lên đến 50.000 USD/học viên, trong đó một phần sẽ được trích để trả lãi ngân hàng, một phần được trừ vào học phí phải đóng.

Đặc biệt, với các ứng viên đạt tiêu chuẩn ứng viên tiềm năng nhưng chưa đáp ứng được điều kiện tiếng Anh đầu vào, Vinpearl Air tổ chức chương trình đào tạo tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia quốc tế cùng cam kết 90% đạt điều kiện khi tham gia khóa học thi chứng chỉ. 

Những bước đi cụ thể và rất nhanh của Vinpearl Air cho thấy, thương hiệu mới này đang rất quyết tâm để thực hiện mục tiêu mà họ tuyên bố khi chính thức tham gia lĩnh vực hàng không.

Sỹ Thành