Top Chef Vietnam - Đầu Bếp Thượng Đỉnh 2019 - Tập 10

Cơ hội cuối cùng cho người xứng đáng

Đó là cơ hội được quay trở lại "đường đua" dành cho một trong số những đầu bếp đã phải gói dao ra về trong Top Chef Vietnam - Đầu bếp thượng đỉnh 2019. Ai sẽ là người giành được cơ hội đó? Mời quý khán giả đón xem tập 10 sẽ rõ.

Khán giả đồng hành với Top Chef Vietnam - Đầu bếp thượng đỉnh 2019 ắt hẳn chưa quên những cái tên như Hoàng Vương, Nhật Trường, Kỷ Cương, Tommy (Trọng Quí), Hoàn Cường, Đăng Khoa và Văn Hiệp, những đầu bếp từng để lại nhiều dấu ấn nhưng phải tạm dừng chân trong chương trình. Và có lẽ khi theo dõi cuộc thi, quý khán giả cũng đã từng có cảm giác tiếc nuối khi một trong những đầu bếp thí sinh mà mình yêu thích phải "gói dao ra về", rời bỏ cuộc chơi.

Nhưng nếu sân chơi này đã kịch tính ngay từ những tập đầu, thì một lần nữa tập 10 sẽ chứng minh rằng tại cuộc thi này, "không có gì là không thể, thậm chí là điều điên rồ nhất". Bảy thí sinh, mỗi người một cá tính, mỗi người một phong cách và quan điểm ẩm thực riêng, và tất cả họ đều là những người xứng đáng để bước vào cuộc thi chính thức. Tuy nhiên, chỉ trong một vài phút sai lầm, thiếu bản lĩnh, thiếu kiến thức, hay thiếu kỹ năng, họ đã phải trả giá đắt bằng thất bại của chính mình. 

Ai cũng phải từng mắc sai lầm, nhưng "không có sai lầm nào là không thể sửa chữa", và chính vì điều đó mà chương trình quyết định sẽ trao cho bảy đầu bếp đã ra về một cơ hội cuối cùng, cơ hội để chứng minh rằng họ có thể "đứng lên từ những thất bại". Bảy thí sinh nhưng chỉ có một tấm vé duy nhất, họ sẽ phải thực hiện thử thách gì để đoạt được tấm vé đó, nắm lấy cơ hội để quay trở lại với cuộc thi?

Mời quý khán giả đón xem Top Chef Vietnam - Đầu bếp thượng đỉnh 2019 tập 10, được phát sóng vào lúc 20g30 tối nay thứ ba 5/11 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Đăng Bảo)