Cô giáo mầm non mang "cả miền Tây" đi tỏ tình

Với châm ngôn tình yêu: “Vạn sự tùy duyên, có duyên sẽ gặp, có nợ sẽ về, đủ yêu thương sẽ ở bên nhau dài lâu”, cô gái miền Tây Thục Khanh bày tỏ tình cảm với người mẫu Trịnh Xuân Nhản.

Thục Khanh cảm thấy có nhiều sự đồng điệu giữa cô và nam người mẫu vì cùng quê miền Tây, thích mô tô, đam mê tốc độ và muốn được khám phá nhiều nơi theo cách của riêng mình.


 


26 tuổi, trải qua hai mối tình không thành đã khiến cô giáo mầm non Thục Khanh mạnh mẽ và bản lĩnh hơn khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Đến với "Vì yêu mà đến", cô giáo Thục Khanh "thị phạm" cho 8 học trò điển trai với tiết mục nhảy "vệ sinh buổi sáng". Những động tác dễ thương kết hợp với âm nhạc, 8 chàng trai mang đến một hình ảnh chưa bao giờ có tại Vì yêu mà đến. Trước khi bày tỏ tình cảm với Trịnh Xuân Nhản, Thục Khanh vào thay trang phục áo bà ba và chuẩn bị khung cảnh đậm chất “sông nước”.​ ​​ 
​​ ​​​​​​​​
Biết được sở thích của Trịnh Xuân Nhản, Thục Khanh đã chuẩn bị khá nhiều hoa sen xung quanh vị trí của hai người. Nhìn những bông hoa sen, nam diễn viên nhớ lại những kỉ niệm khó quên với người bạn gái cũ của anh. Hơn nữa, Thục Khanh còn làm cho anh cảm động bởi cảnh sắc xung quanh như ở quê miền Tây. Anh chia sẻ anh làm việc ở Sài Gòn, nhưng vẫn thường xuyên về nhà, vì cảm giác thân thuộc, không đâu bằng quê hương của mình.

Kết thúc cuộc trò chuyện, Trịnh Xuân Nhản khiến cô gái mỉm cười khi thành thật chia sẻ: “Anh cũng cảm mến em khá nhiều”. Tuy nhiên, có lẽ vì thời gian gặp nhau ngắn ngủi nên họ chưa thể quyết định ra về cùng nhau.​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
 ​​​​​​​Cô gái thứ hai lấy cảm xúc của nhiều khán giả là Thùy Linh, 26 tuổi, nhân viên xuất nhập khẩu hàng may mặc. Ngoài công việc hiện tại, Thùy Linh còn đang theo học tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Cô gái cung "bò cạp" với những cá tính mạnh mẽ từng có thời gian làm việc và sinh sống ở Nhật Bản. Thùy Linh tin vào duyên phận: “Mỗi người đều có một nửa của mình rồi, quan trọng là người đó đến sớm hay muộn thôi”. ​​ ​ ​ ​
​  ​​ ​​​​​​​​
Thêm vào đó, Thùy Linh còn là một cô gái có trái tim nhân hậu khi có sở thích làm từ thiện như một phần cuộc sống của cô. Theo Thùy Linh: “Cuộc sống rất công bằng, chỉ cần cho đi nhiều thứ sẽ nhận lại những điều tốt đẹp.” Doanh nhân Hải Quân chính là người mà Thùy Linh “tìm kiếm suốt 26 năm qua".

Thùy Linh chuẩn bị món quà không phải cho Hải Quân, mà dành tặng cho mẹ của anh. Thùy Linh chia sẻ: “Một bông hồng đỏ duy nhất ở trong tim, dành tặng cho người phụ nữ vĩ đại nhất của anh, người đã mang anh đến thế giới này, để ngày hôm nay anh có mặt ở đây”. Hải Quân nghẹn ngào xúc động: “Anh sẽ mang món quà này cho mẹ anh, người mà anh yêu quý nhất. Cảm ơn em rất nhiều”.

Thùy Linh đã khéo léo khi mượn hình ảnh “sợi chỉ hồng” ngụ ý muốn se duyên cùng người bạn trai lý tưởng. Thế nhưng mọi thứ xảy ra không như ý muốn. Hải Quân đã đeo sợi chỉ vào tay, nhưng anh lại tháo ra và trao lại cho cô gái: “Em hãy xem đây là anh. Nhưng lúc buồn lúc vui em có thể gọi điện cho anh để bầu bạn”.
​  ​​ ​


Tập 8 "Vì yêu mà đến" sẽ tiếp tục phát sóng vào 20g30 thứ 5 tuần sau (2/11) trên HTV7. 

Nghi Đình