Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 7

Cô giáo 9 năm không một mối tình kết đôi với chàng 6 năm không yêu ai

Sau vô số khoảnh khắc hoang mang lẫn đứng tim, cuối cùng dàn cố vấn cũng đã tìm ra chàng Độc thân cho cô giáo Linh Nga.

5 chàng trai của tập 7

Lần đầu làm cố vấn tình yêu, Bảo Thy lập tức trở thành điểm sáng khi là người duy nhất đoán đúng thân phận Anh Tài – chàng trai bị Linh Nga chọn loại đầu tiên. Cụ thể, bất chấp 3 cố vấn lẫn nữ chính tiên đoán Anh Tài thuộc Giới tính thứ 3, Bảo Thy vẫn kiên định đưa bảng Đã có chủ. Kết quả, dàn cố vấn đã phải “bái phục” khả năng phán đoán thần sầu của “công chúa bong bóng” khi chứng kiến chàng trai này chính thức lộ diện cùng vợ. 

Chia tay Anh Tài và vợ, dàn cố vấn chuyển phần nghi ngờ màu tím sang chàng số 2 - Tùng Nguyễn. Một lần nữa, Linh Nga tiếp tục chung quan điểm với mọi người khi chọn chàng diễn viên này để loại tiếp. Tuy nhiên, lí do của Linh Nga là ở việc bản thân cô không thích yêu diễn viên. 

Cố vấn Hương Giang trong vòng Thử thách

Nghe vậy, Mai Phương Thuý liền đáp: “Vậy em ngược với chị, chị lại thích yêu diễn viên”. Mai Phương Thuý cũng là người duy nhất đoán đúng thân phận Tùng Nguyễn khi anh lộ diện với bảng đỏ chứ không phải màu tím như mọi người dự đoán. 

Với việc hai màu đỏ lộ diện ngoài dự đoán, dàn cố vấn không khỏi bối rối để dự đoán trong Chí Tín, Cường Thái và Duy Hùng, ai nắm giữ màu tím. Trong khi Bảo Thy cho rằng đó là Cường Thái thì ngược lại Hương Giang, Huy Khánh lẫn Trấn Thành đều đánh giá cao chàng trai chân thành này. 

Kết quả, sau màn hashtag, Hương Giang, Huy Khánh cùng chọn Cường Thái là người phù hợp cho Linh Nga trong khi bộ đôi Bảo Thy - Mai Phương Thuý lại vote cho Chí Tín. Bất ngờ hơn, bé Rồng cũng “chấm” Chí Tín cho mẹ nuôi. Và quả nhiên trong khoảnh khắc quyết định, chàng designer Chí Tín đã nhận được bó hoa từ tay Linh Nga.

Linh Nga đã trao bó hoa cho Chí Tín

Cuối cùng, bằng tất cả mong đợi, Chí Tín đã xuất hiện với tấm bảng Độc thân. “Từ sau cánh gà mình đã đồng cảm với chia sẻ đã lâu không yêu ai của Nga, mình hiểu được cảm giác đó” – Chí Tín bộc bạch. Trong khi đó, Linh Nga không giấu nổi niềm vui: “Lúc này, em vô cùng hạnh phúc. Em nghĩ mình không có kinh nghiệm, nhưng từ lúc anh ấy bước ra em đã thấy có tình cảm rồi”. 

Bé Rồng cũng đã "chấm" Chí Tín cho mẹ Linh Nga

Đặc biệt, bé Rồng còn khiến mọi người “tan chảy” hơn khi bẽn lẽn bày tỏ: “Con thấy chú ấy hiền. Trong 5 chú, chú ấy nhìn mẹ nhiều nhất”. Và tập 7 đã khép lại bằng cái nắm tay ngọt ngào của Linh Nga - Chí Tín.

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm