Đưa em về nhà - Tập 2

"Cô gái Yoga" đi thi cùng "hội người yêu cũ"

Sự xuất hiện của hai "quân sư" - diễn viên Vân Trang và “cây hài” Mạc Văn Khoa sẽ góp phần làm cho "Đưa em về nhà" tập 2 thêm hấp dẫn và hài hước.

Vân Trang - Mạc Văn Khoa là cố vấn khách mời tập 2

Ngay từ những phút đầu tiên của chương trình, khán giả đã phải “cười nghiêng ngả” trước màn đối đáp đầy hài hước của Vân Trang và Mạc Văn Khoa. Khi MC Trường Giang khen Vân Trang xinh đẹp mặn mà thì cũng đồng thời tặng cho Mạc Văn Khoa hai từ “mặn chát”. 

Tiếp theo là sự xuất hiện của ba người chơi gồm: Đông Kha, Phụng Yến và Andy Hoàng. Với lí do: “Chị Vân Trang rất là đẹp nên em không tập trung thi được”, Đông Kha đã không ngần ngại lựa chọn Mạc Văn Khoa là nghệ sĩ đồng hành với mình trong hành trình mang xe về.

Người chơi Đông Kha

Duy Hoàng hay còn gọi là Andy Hoàng là một diễn viên tự do, anh quyết định chọn Vân Trang làm “quân sư” vì cô đẹp. Sợ Mạc Văn Khoa "quê độ", anh vội chữa cháy ngay: "Mạc Văn Khoa thì duyên". Câu khích lệ này đã giúp anh nhận được sự ủng hộ của “cây hài Hải Dương”.

Người chơi Andy Hoàng

Cuối cùng là thí sinh nữ duy nhất của tập 2 – “cô gái Yoga” Ngô Đình Phụng Yến - khiến cả trường quay choáng váng với tiết lộ: "Hôm nay em đến đây cùng với tập thể người yêu cũ của em". Ngay sau đó, cô và nhóm bạn của mình đã có một màn chào sân không thể dễ thương và ngọt ngào hơn với bản hit Để Mị nói cho mà nghe.

Ngô Đình Phụng Yến cùng "tập thể người yêu cũ"

Ngoài ra, Phụng Yến cũng làm Mạc Văn Khoa nở mày nở mặt khi hi vọng anh sẽ là chàng "soái ca" thứ tư, cùng ba người bạn đồng hành giúp cô đạt được ước mơ mang xe hơi về nhà. 

Đón xem chương trình "Đưa em về nhà" phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm