Cô gái xinh đẹp khiến doanh nhân Hải Quân rơi nước mắt vì màn tỏ tình cảm động

Tập 2 "Vì yêu mà đến" đã lên sóng HTV7 vào tối qua (21/9) với nhiều tình tiết xúc động. Trong tập này, MC Quang Bảo ngồi ở vị trí "ghế nóng" thay cho vị trí của Trịnh Xuân Nhản.

 


Doanh nhân Hải Quân và Thanh Mộng trên sân khấu "Vì yêu mà đến"

Thanh Huyền là cô gái đầu tiên xuất hiện trong tập 2. Cô là một vũ công belly dance đến từ Nha Trang. Mục đích của Huyền khi đến với chương trình là bày tỏ tình cảm với nam vương Tiến Đạt. Là một cô gái thích mưa, nên nữ vũ công đã chuẩn bị trên sân khấu một khung cảnh vô cùng lãng mạn. Trong cơn mưa rào đầu mùa, đôi bạn trẻ đang e ấp hẹn hò tại một công viên vắng vẻ. Tiến Đạt khá ga lăng khi cầm ô che cho bạn nữ. Không chỉ thế, anh còn để cho cô gái tựa đầu vào bờ vai vững chãi của mình. Hai người cùng nhau nghe nhạc, bản nhạc do chính Thanh Huyền tự đệm đàn và thu âm. 

Tuy nhiên, chàng trai cũng nói thật lòng là anh không thích mưa và rất sợ tiếng sấm. Bởi thế nên, khi sấm chớp đánh đùng đùng, Thanh Huyền nhanh chóng lấy hai tay bịt tai cho người bạn kề bên. Hẳn nhiều chàng trai khác sẽ cảm thấy ganh tị khi Tiến Đạt được một cô gái xinh đẹp tận tình chăm sóc đến như vậy.
Tuy hai người còn nhiều điểm khác nhau và chưa thể “đi cùng nhau”, nhưng Thanh Huyền cảm thấy rất thoải mái khi đã nói được với người mình yêu mến tình cảm trong lòng bấy lâu.​

 

Cô gái được chú ý thứ hai trong chương trình là Thanh Mộng. Cô nàng diễn viên 23 tuổi yêu thích sự thướt tha trong tà áo dài. Cô gây ấn tượng ngay vài giây đầu xuất hiện. Thanh Mộng làm các chàng trai khá bất ngờ khi ‘chào sân’ bằng một đoạn cải lương với nội dung nói về chương trình. Và người khiến cô nàng diễn viên trẻ Thanh Mộng rung động chính là doanh nhân Hải Quân. Cô đã theo dõi anh từ những công việc nhỏ nhất. Bộ phim cho Hải Quân sản xuất có lẽ được Thanh Mộng xem đi xem lại rất nhiều. Thậm chí cô còn thuộc lòng những câu thoại của nhân vật trong phim.


 

Phạm Hồng Hải Quân vô cùng bất ngờ và trân trọng khi biết có một cô gái quan tâm đến con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống của anh trong một thời gian dài như vậy.  Dù rất cảm động và rơi nước mắt nhưng doanh nhân Hải Quân  chia sẻ: “Tình cảm anh dành cho em như một người em gái. Những gì em thể hiện khiến anh rất xúc động, nhưng chưa đủ để trái tim anh rung động. Anh xin lỗi vì đã nợ em một chân tình”.

Kết thúc chương trình, tuy không có cặp đôi nào cùng nhau về đến bến bờ hạnh phúc. Nhưng các cô gái trẻ đã thoải mái hơn rất nhiều khi nói ra được tâm tư cất chứa trong lòng.​

 


Tập 3 "Vì yêu mà đến" sẽ tiếp tục phát sóng vào 20g30 thứ 5 ngày (28/9) trên HTV7.

Lê Cầm