Vì yêu mà đến

Cô gái miền Tây rơi nước mắt vì bị từ chối tình cảm

Trong "Vì yêu mà đến" tập 21, cô gái 9X đề nghị được làm em gái của "nam thần" Tiến Vũ sau khi tỏ tình thất bại.

Trước khi xuất hiện tại "Vì yêu mà đến", Tiến Vũ được biết đến là một nam thần trong Con ma nhà họ Vương – một bộ phim điện ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Sau vai diễn này, anh được giới hâm mộ quan tâm đánh giá cao về khả năng diễn xuất cũng như ngoại hình.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình, Mai Thảo – cô gái quê Vĩnh Long đem đến cho chàng trai cùng khán giả những cảm xúc khó tả. 

Mai Thảo đến chương trình vì Tiến Vũ, cô đã chuẩn bị rất nhiều thứ để khiến chàng trai xiêu lòng. Mai Thảo còn tự tay chế biến món chè bưởi khiến Tiến Vũ tắm tắc khen.

Tuy nhiên, sau nhiều tình huống được tạo ra trên sân khấu, mặc dù rất cảm động với những gì cô gái đã làm, song Tiến Vũ vẫn không “gật đầu” đồng ý vì nhiều lý do. Lý do lớn nhất là anh không thích yêu người cùng hoạt động giải trí.

Khi thật lòng bày tỏ quan điểm, Tiến Vũ đã khiến Mai Thảo rơi nước mắt vì màn tỏ tình thất bại. Song cô gái Vĩnh Long đề nghị được làm em gái của “soái ca”. Ngay lập tức, Tiến Vũ đồng ý ngay không cần suy nghĩ.

Hoàng Dương