Đại chiến kén rể - Tập 3

Cô gái lai Nga - Pháp tìm chàng rể Việt

Hai chàng trai đến từ hai miền Nam - Bắc cùng hội ngộ trước mặt 6 họ nhà gái nhằm tìm cơ hội se duyên trong tập 3 "Đại chiến kén rể". Chương trình phát sóng vào 21g tối nay (9/7) trên kênh HTV7.

Không đặt nặng vấn đề ngoại hình mà đề cao giá trị gia đình, "Đại chiến kén rể" se duyên cho các bạn trẻ dựa vào sự nhìn nhận, “chấm điểm” của cha mẹ và người thân. Tuần này, chương trình sẽ là cuộc chiến chọn "một nửa" giữa 6 cô gái.

Cô gái đầu tiên là Mỹ Tuyền (25 tuổi - Bình Định), có tính cách mạnh mẽ, cậy nhờ mẹ và bạn thân giúp tìm chàng trai mạnh mẽ để bản thân được yếu đuối. Cô gái đến từ gia đình số hai là Yến Nhi. Năm nay 26 tuổi, Yến Nhi - chuyên viên thẩm mỹ - đi cùng cha mẹ. Ba "nàng dâu" kế tiếp là Hải Yến (thông dịch viên tiếng Hàn - đến từ Hà Nội), nữ hộ sinh tương lai Khánh Linh đến từ Hà Đông và cô sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ Thuật Phương Thu.

Gây chú ý trong các ứng viên nữ tuần này là cô gái mang hai dòng máu Nga - Pháp Mika (ảnh). Xinh đẹp và phóng khoáng, thế nhưng Mika vẫn “nhờ” Trấn Thành giải ế giúp mình. Hiện nay, Mika đang là thực tập sinh cho một công ty, học tập tại Việt Nam và cũng là một người mẫu tự do. Đến với "Đại chiến kén rể", Mika nhờ mẹ và đồng nghiệp cũ tìm giúp mình một chàng trai tâm đầu ý hợp. Cô chia sẻ mình cực kỳ yêu thích các chàng trai mắt hí nhưng mạnh mẽ, nam tính và... có râu.Hai chàng trai đến tìm duyên trong tập 3 là Mạnh Quân và Thanh Nhã (ảnh). Trong đó, Mạnh Quân là ứng viên vừa xuất hiện đã khiến các gia đình phải suýt xoa. Sinh năm 1991, Mạnh Quân hiện đang phó quản lý rạp chiếu phim CGV Hà Nội với thu nhập "có thể lo cho cha mẹ và một cô vợ". Đến với chương trình, Mạnh Quân mong tìm được cô gái biết mềm mỏng nhưng quyết đoán. Còn với Thanh Nhã, anh khiến "họ nhà gái" bất ngờ khi chia sẻ: “Người ta nói phía sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ tần tảo nhưng tôi không cần điều đó. Tôi chỉ cần một người ở bên mình là đủ”.

Đều là hai chàng trai hoạt động trong ngành dịch vụ, Mạnh Quân và Thanh Nhã liệu có tìm được ý trung nhân nhờ vào sự tác thành của Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ? Tất cả sẽ được bật mí trong tập 3 “Đại chiến kén rể” phát sóng lúc 21g tối nay (9/7) trên HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Điền Quân
Xem thêm