Cô gái Khơ-me được chồng “quăng con gấu bự” làm quà trong “Vợ chồng son”

Tình yêu ngọt lành của anh thợ hớt tóc nam Nguyễn Duy Năng (28 tuổi đến từ Đồng Tháp) và cô chuyên viên trang điểm Nguyễn Thị Thúy Oanh (24 tuổi đến từ Sóc Trăng) qua lần yêu cầu bài hát trên radio.


Ấn tượng của Thúy Oanh khi gặp Duy Năng lần đầu gặp gỡ là... “cặp lông mày” nhìn thôi đã sợ

Lần đầu tiên thật ấn tượng đối với Thúy Oanh vì khi đó cô mới có 15, 16 tuổi đã được Duy Năng gọi điện thoại làm quen khi cô yêu cầu bài hát trên radio. Sau đó vài năm, Duy Năng chủ động xuống Đồng Tháp thăm Thúy Oanh làm cho cả gia đình cô lo sợ vì nghĩ rằng anh “bán cô qua Trung Quốc”. 

Cả gia đình Duy Năng đều thấy Thúy Oanh là một người con gái dành cho anh ngay lần đầu gặp gỡ. Sau 3 tháng thì cả hai đã đồng ý về chung một nhà bằng một đám cưới nho nhỏ. Khoảng thời gian Thúy Oanh mang thai là thời gian hai vợ chồng bắt đầu xảy ra mâu thuẫn nhiều hơn. Thúy Oanh tâm sự, cô đã từng xách quần áo bỏ về nhà, nhưng ba mẹ cô “rầy la” nhiều vì cho rằng, gia đình sui gia chưa có ý kiến về việc Thúy Oanh giận chồng bỏ về. 

Duy Năng cho rằng, mình là người nóng tính mà Thúy Oanh lại hay “thách” anh nên có một vài lần anh đã lỡ... đụng tay. Còn Thúy Oanh thì lại cho rằng, cô là người mít ướt nên hay khóc, Thúy Oanh không giữ ấm ức trong lòng nên hay nói thẳng.

Khi được MC Quốc Thuận hỏi tật xấu của nhau thì Duy Năng kể vợ là người nghiện facebook, hay tin người, và đôi khi làm cho anh bối rối vì cô tin những gì người khác “nói xấu” về anh. Thúy Oanh “tố” Duy Năng mê điện thoại mà bỏ bê công việc, chưa thật sự quan tâm đến vợ con. Bên cạnh đó, Duy Năng còn là người không lãng mạn. Về việc này, MC Quốc Thuận “bênh” Duy Năng vì cho rằng, con trai miền quê hay… mắc cỡ nên thường không lãng mạn làm nghệ sĩ Hồng Vân lộ vẻ không hài lòng.

Mong muốn thay đổi của Thúy Oanh là Duy Năng nên bớt chơi game, và dành thời gian cho vợ con nhiều hơn. Còn Duy Năng thì muốn Thúy Oanh điều chỉnh lại giờ giấc vì thấy cô coi phim khuya ảnh hưởng đến sức khỏe và nên suy nghĩ kỹ để phân tích khi người khác nói về chồng con mình.


Nghệ sĩ Hồng Vân đã khuyên hai vợ chồng nên quan tâm đến con của mình nhiều hơn, còn anh chồng thì cố gắng thể hiện tình cảm của mình với vợ con nhiều hơn


Cặp vợ chồng thứ 2 đến với chương trình là Châu Hoài (22 tuổi là nhân viên bảo trì điện tại Bình Dương) và Thị Tươi (22 tuổi đang làm việc tại Bình Dương)

Nói về việc nhắn tin tán tỉnh Thị Tươi, Châu Hoài Anh hài hước kể lại, khi nhắn tin anh cũng hay “bị chửi nhiều” làm cho MC Quốc Thuận cảm thấy là lạ vì Thị Tươi là người Khơ-me nên thắc mắc không biết cô chửi ra sao! 

Châu Hoài giải thích do lúc đó điện thoại không hỗ trợ tiếng Khơ-me nên hai người nhắn qua lại bằng tiếng Việt. Ấn tượng ban đầu qua lời kể của Châu Hoài với Thị Tươi thật “vỡ mộng” vì chị “vừa đen, xấu, tóc tai ghê lắm” làm cả 2 MC bật cười thích thú. Còn với chị Tươi, thì anh Châu Hoài là một người xấu, ăn mặc xuề xòa và đặc biệt là dáng đi như… con gái. 

Sau buổi gặp gỡ, Châu Hoài đã có suy nghĩ “có nên tiếp tục cuộc tình hay không” và anh đã thể hiện trách nhiệm với lời nói của mình. Sau 1 năm thì Châu Hoài phải “xuất gia” để báo hiếu cho cha mẹ rồi mới tính đến chuyện lập gia đình. Khoảng thời gian Châu Hoài xuất gia đối với chị Tươi là một khoảng thời gian rất buồn do chị nhớ lại những kỷ niệm mà cả hai ở bên nhau. Nhưng tình yêu giữa chị và anh Hoài đã thắng “nỗi buồn” vô cớ, chị quyết định chờ anh. Và sau 5 năm quen nhau, cả hai đã cùng nhau viết nên cái kết đẹp cho cuộc sống hôn nhân của mình. 


Khi được MC Quốc Thuận hỏi về tật xấu của Châu Hoài thì chị Tươi cho rằng, anh là một người không lãng mạn, chị kể có lần anh mua một con gấu bông thật bự… và “quăng” vô chị coi đó như là quà làm cả trường quay bật cười

Còn với anh Châu Hoài thì tật xấu của chị là... lười, và hay bấm điện thoại làm cho chị Tươi phải giải thích, ban ngày chị làm ở công ty và còn bán hàng online thêm nên chỉ có ít thời gian rảnh để thảo luận trong group bán hàng thôi. 


Khi được hỏi muốn thay đổi tật xấu nào của nhau thì anh Châu Hoài chỉ muốn vợ phụ giúp một số việc nhà, và anh cũng mong chị ngủ sớm để không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là đôi mắt do chị “ôm khư khư điện thoại”. Còn chị Tươi thì mong muốn anh Châu Hoài lãng mạn hơn, chở chị đi chơi nhiều hơn.

Hai MC của chương trình Vợ chồng son cũng chúc hai vợ chồng sẽ nhanh có con để cuộc sống cả hai thăng hoa hơn. 

Chương trình Vợ chồng son được phát sóng vào lúc 22g00 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7. 
Khánh Linh