Tình yêu hoàn mỹ - Tập 30

Cô gái khiến Will rung động, nhưng lại đến vì Hoàng Trung

Khó có dịp Will say nắng một cô gái ngay từ ánh mắt đầu tiên, thế nhưng, nữ chính lần này lại không đến vì “trưởng lão”...

Xuất hiện với bộ cánh trắng tinh khôi, Khánh Huyền làm say lòng các chàng trai tại Tình yêu hoàn mỹ, Will "trưởng lão" thành thật: “Có thể trong video giới thiệu make - up và chất lượng ghi hình đã làm em hơi khác, nhìn bên ngoài thì em xinh muốn xỉu”.  


Will say nắng trước nữ chính tập 30

“Em bé nhỏ nhưng trái tim không bé nhỏ, em mỏng manh nhưng không yếu đuối” - Khánh Huyền tự nhận xét về bản thân. Khi trúng tiếng sét ái tình, cô nàng 21 tuổi nhận ra rằng trên thế giới này còn có một người đem lại cho mình nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng của Khánh Huyền say mê chàng “soái ca” cool ngầu, tinh tế và biết làm cho cô nở nụ cười mỗi ngày. 

Khánh Huyền không những xinh xắn mà còn rất khéo tay

Biết Hoàng Trung vào một năm trước, nhưng đến khi Tình yêu hoàn mỹ phát sóng, Khánh Huyền mới thật sự hiểu yêu là như thế nào, cô ấn tượng với câu nói của Hoàng Trung: “Anh không giỏi buông những lời ngọt ngào nhưng anh có thể làm cho em vui”. Lức tập 12 phát sóng, Hoàng Trung được cô gái khác tỏ tình, ngay tại thời khắc con tim như bị bóp nghẹt, Khánh Huyền  quyết tâm phải xuất hiện trước chàng diễn viên trẻ. 

Khánh Huyền được 3 chàng trai để ý và chấp nhận quay lại vì cô

Cùng nhau tâm sự những nỗi niềm, nữ chính không ngần ngại chia sẻ với Hoàng Trung cảm giác của mình đối với anh. Cùng anh đón sinh nhật bên lời chúc tốt lành, hoàn thành bức tranh có 1.000 mảnh ghép, thêu cho anh ngôi sao nhỏ trên chiếc khăn cài áo... Khánh Huyền mong rằng ngôi sao mà cô dành riêng cho anh sẽ đem lại may mắn, sự hạnh phúc và một chút tình cảm từ gia đình, khiến Hoàng Trung ngày càng tốt đẹp hơn. 

Bức tranh được làm nên từ 1.000 mảnh ghép có hình Hoàng Trung

Đối mặt với tình cảm của nữ chính, Hoàng Trung thừa nhận: “Bản thân của anh không đủ mạnh mẽ để trở thành bờ vai cho em, giúp em vượt qua bóng tối và quá khứ, đem đến cho em nhiều sự yêu thương ở hiện tại và tương lai”. Anh mong rằng sẽ có một chàng trai khác, đủ đầy điều kiện để đến và chở che cho Khánh Huyền, giúp cô vững bước trên cuộc đời. 


Khánh Huyền ra về với sự tiếc nuối vì không đưa được người mình thích cùng nhau rời khỏi Tình yêu hoàn mỹ

Xem lại tập 30 Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm (ngày 16/4/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm